Người nói có, kẻ bảo không, rút cục thì có thật Pristin phiên bản mới sắp trở lại?

Người nói có, kẻ bảo không, rút cục thì có thật Pristin phiên bản mới sắp trở lại?
HHT - Trong khi các fan còn đang hân hoan khi biết các thành viên cũ của Pristin chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc mới, thì lại xuất hiện một tin còn sốc hơn nữa.

Cuối tháng 5, công ty Pledis Ent chính thức thông báo nhóm Pristin tan rã, khi có tới 7 trên 10 thành viên không tái ký hợp đồng với Pledis. Chỉ còn ba người ở lại là Kyulkyung, Yehana cùng Sungyeon mà thôi.

Người nói có, kẻ bảo không, rút cục thì có thật Pristin phiên bản mới sắp trở lại? ảnh 1

Đây là một kết cục không bất ngờ với khán giả. Tuy Pristin mới debut được hơn hai năm nhưng thời gian ngủ đông lại quá dài. Bản thân công ty Pledis Ent cũng phân biệt khá rõ với các thành viên, người được o bế hết mức người bị bỏ quên. Nên nhiều cô gái chọn cách rời khỏi công ty, tìm kiếm hướng đi mới cho sự nghiệp cũng là chuyện bình thường.

Còn nhớ khi Pristin lộ chuyện tan rã, thành viên Im Nayoung đã có tâm thư gửi đến khán giả, rằng hành trình của cô với Pristin đã kết thúc, nhưng cô sắp bước vào một hành trình mới. Chẳng ai ngờ hành trình mà Nayoung nhắc tới, lại khởi động sớm đến thế.

Người nói có, kẻ bảo không, rút cục thì có thật Pristin phiên bản mới sắp trở lại? ảnh 2

Nhiều trang tin xứ Hàn đã thông báo rằng nhiều thành viên cũ của Pristin sẽ debut lần nữa trong một nhóm nhạc mới, do Nayoung phụ trách. Trước khi cùng nhau rời khỏi công ty, các cô gái đã quyết định tiếp tục gắn bó với nhau nên cùng ký hợp đồng với một công ty khác để tham gia một nhóm nữ mới. Hiện giờ, các cô gái vẫn đang tích cực tập luyện để chuẩn bị debut, còn khán giả thì luôn sẵn sàng ủng hộ Pristin phiên bản mới.

Nhưng trong khi các fan đang hân hoan chờ đón nhóm mới, thì một nguồn tin khác lại khẳng định không có chuyện này. Rất nhiều thành viên đang bận rộn với chuyện học hành thi cử, nên debut lần hai vẫn chưa nằm trong dự định của họ. Vậy là khán giả sẽ phải tiếp tục chờ đợi thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.