Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 10 năm hoạt động, NU'EST - biểu tượng "hồi sinh từ tro tàn" ngoạn mục nhất K-Pop đã chính thức thông báo nhóm sẽ tan rã vào tháng 3, tháng sinh nhật của nhóm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Chiều ngày 28/2, thông qua Weverse, Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của NU'EST. Theo đó, nhóm sẽ kết thúc các hoạt động chính thức của mình với tư cách là một nhóm nhạc sau khi hợp đồng độc quyền của họ với PLEDIS Entertainment kết thúc vào ngày 14/3, tức chỉ một ngày trước sinh nhật của nhóm (15/3).

Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut ảnh 1
Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut ảnh 2

Ảnh: Weverse

"Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với NU'EST sẽ được kết thúc vào ngày 14/3. Chúng tôi và các thành viên của NU'EST đã xem xét và thảo luận cẩn thận về tương lai của từng thành viên, cũng như đâu sẽ là con đường tốt nhất cho mọi người và làm thế nào để họ có thể thể hiện bản thân một cách tốt nhất."

Công ty cũng chia sẻ về tương lai của các thành viên. Theo đó, trưởng nhóm JR cùng em út Ren và anh cả Aron đã quyết định rời Pledis, trong khi Baekho và Minhyun quyết định gia hạn hợp đồng, tiếp tục gắn bó với công ty.

Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut ảnh 3

"JR, ARON và REN đã quyết định bắt đầu lại sau khi rời công ty của chúng tôi. BAEKHO và MINHYUN sẽ gia hạn hợp đồng. Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ các quyết định của mọi thành viên, vì đó là kết quả của quá trình cân nhắc và thảo luận cẩn thận."

Pledis cũng không quên dành những lời tri ân đến NU'EST:

"NU’EST là một nhóm nhạc tuyệt vời và giữ một vị trí đặc biệt trong công ty chúng tôi với tư cách là nhóm nhạc nam đầu tiên của PLEDIS Entertainment. Nhóm đã được nhiều người yêu thích với âm nhạc, phong cách, những màn trình diễn và cách họ viết câu chuyện riêng của đời mình với thái độ không sợ hãi kể từ khi ra mắt. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành và chân thành đến JR, ARON, BAEKHO, MINHYUN và REN, những người đã luôn nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua."

Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut ảnh 4

Một điều an ủi là NU'EST đã chuẩn bị một album cuối cùng để tặng fan. Album sẽ được phát hành vào tháng 3 tới đây.

"NU’EST sẽ kết thúc các hoạt động chính thức của họ với tư cách là NU’EST của PLEDIS Entertainment với album sẽ được phát hành vào tháng 3. PLEDIS Entertainment cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho sự phát triển của các thành viên, đồng thời sẽ tiếp tục cổ vũ cho tương lai tươi sáng của họ."

NU'EST debut vào năm 2012, năm bùng nổ tân binh tại K-Pop với số lượng nhóm mới debut thuộc hàng cao kỷ lục. Ấy thế mà giữa một rừng những gương mặt mới toanh đó, NU’EST không những được khán giả nhớ mặt nhớ tên mà còn được nhận xét là một trong những tân binh xuất sắc nhất. Độ nổi tiếng của NU’EST lúc bấy giờ không phải dạng vừa đâu. Cho đến nay, Face vẫn là một trong những ca khúc debut ấn tượng và thành công nhất K-Pop.

Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut ảnh 5

NU'EST tan rã đã khiến không chỉ các L.O.Λ.E (fandom của nhóm) nói riêng mà cả cộng đồng fan K-Pop nói chung không khỏi tiếc nuối cho một nhóm nhạc đã vượt qua rất nhiều thăng trầm, đặc biệt là màn "hồi sinh từ tro tàn" siêu ngoạn mục từ chương trình sống còn Produce 101 mùa 2, nhưng cuối cùng cũng không thoát được 2 từ "tan rã".

Người ở lại, người rời đi, NU’EST bất ngờ thông báo tan rã trước thềm kỷ niệm 10 năm debut ảnh 9
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.