"Người phán xử tiền truyện" hé lộ mối quan hệ giữa Phan Hải và Vân Điệp

"Người phán xử tiền truyện" hé lộ mối quan hệ giữa Phan Hải và Vân Điệp
HHT - Tập 1 của series "Người phán xử tiền truyện" sẽ chính thức được gửi tới khán giả vào 21h00 hôm nay (21/5).

Sau sức hút của 47 tập phim Người phán xử, khán giả lại một lần nữa đứng ngồi không yên chờ đợi series 4 tập Người phán xử tiền truyện do VFC sản xuất.

Nội dung chính của phần này xoay quay việc ông Huỳnh chủ mỏ Tây An đột tử. Hai bang xã hội đen Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão" đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ. Phan Hải làm trọng tài cuộc giao đấu này nhưng khéo léo biến nó thành cuộc hỗn chiến để thu tiền. 

"Người phán xử tiền truyện" hé lộ mối quan hệ giữa Phan Hải và Vân Điệp ảnh 1

Mở đầu tập đầu tiên của Người phán xử tiền truyện, Phan Hải (Việt Anh) xin bố khoản tiền khổng lồ vài trăm triệu với lí do "học phí" học cách tự lập. Không còn lòng tin với đứa con trai lêu lổng, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nghiêm khắc yêu cầu Phan Hải tự kiếm tiền. Với bản tính xốc nổi, Hải nổi cáu và suýt nữa văng bậy trước mặt bố, khiến ông trùm nổi giận. Rốt cuộc Phan Hải lén lút làm những việc gì sau lưng Phan Quân?

Người phán xử tiền truyện cũng vừa hé lộ thêm cảnh quay tình cảm của Phan Hải với Vân Điệp. Mối quan hệ của cả hai sẽ được giải thích rõ ràng hơn trong tập 1 của phim.

"Người phán xử tiền truyện" hé lộ mối quan hệ giữa Phan Hải và Vân Điệp ảnh 2

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Đan Lê, phần tiền truyện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi khác như Anh Tuấn, Tùng Dương, Vân Dung, Thanh Sơn. Bốn tập phim do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

"Người phán xử tiền truyện" hé lộ mối quan hệ giữa Phan Hải và Vân Điệp ảnh 3

Đón xem tập 1 của Người phán xử tiền truyện trên VTV Giải trí từ ngày 21/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm