Người phụ nữ đi bộ 10km/ngày qua đoạn đường nguy hiểm, vị cảnh sát dành tặng bà một bất ngờ

Người phụ nữ đi bộ 10km/ngày qua đoạn đường nguy hiểm, vị cảnh sát dành tặng bà một bất ngờ
HHT - Với nhiều người, việc đi lại bằng xe là chuyện thường ngày, chỉ cần ngồi lên xe là có thể đến chỗ làm việc ngay một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như thế, nhất là với người phụ nữ 52 tuổi này.

Brad Peck, một cảnh sát khi đang lái xe đi làm vào lúc 5h30 sáng đã nhận thấy một người phụ nữ đi bộ đến nơi làm việc. Bà mặc chiếc áo nhân viên của cửa hàng Walmart và đang đi trên con đường hẹp, tối tăm. Thế là viên cảnh sát dừng lại và cho bà đi nhờ xe của mình.

Nhìn thấy bộ quần áo của Anita, người phụ nữ làm việc tại Walmart, Brad nghĩ rằng bà làm việc ở một cửa hàng gần đây. Nhưng thật ra, người phụ nữ này làm việc ở nơi xa hơn, cách nhà khoảng 10 cây số. 

Người phụ nữ đi bộ 10km/ngày qua đoạn đường nguy hiểm, vị cảnh sát dành tặng bà một bất ngờ ảnh 1
Brad Peck (trái) và Anita (phải). Ảnh: Inspiremore.

Anita đã không có xe suốt 10 năm nay, bà thường bắt đầu chuyến hành trình đi bộ vào 4h30 mỗi sáng. Trên chuyến xe, Brad cảm thấy xúc động trước người phụ nữ này. Bà rất tử tế, vui tính và kể cho anh nghe nhiều bài học trong cuộc sống. Cuộc trò chuyện tuy ngắn ngủi nhưng đã chạm đến trái tim của viên cảnh sát, và thế là anh quyết định kể lại câu chuyện này trên trang Facebook của mình. 

"Nào chúng ta hãy cùng nói về sự biết ơn những gì ta có được trong cuộc sống. Sáng nay khi đang lái xe đến chỗ làm thì tôi bắt gặp một người phụ nữ đang đi bộ trên đường Hwy 11/Front. Nếu bạn đã từng đi ngang nơi đây, bạn sẽ biết con đường này rất hẹp và nguy hiểm. Tôi nhận thấy bà ấy đang mặc trên người bộ đồng phục của Walmart. Và thế là, tôi đã cho bà quá giang. 

Sau đó, tôi được biết rằng bà phải đi bộ tận 10 cây số mỗi buổi sáng đến chỗ làm. Suốt chặng đường, chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều về những bài học trong cuộc sống, về niềm tin vào Chúa trời và hàng tá chuyện khác nữa. Tôi nhận ra rằng người phụ nữ 52 tuổi này cũng có năng lượng tràn trề như cậu nhóc 2 tuổi nhà tôi vậy" - trích bài chia sẻ của người cảnh sát trên Facebook.

Người cảnh sát còn nói thêm: "Nhiều người trong trường hợp này sẽ lấy việc không có xe làm cái cớ để nghỉ làm. Tuy nhiên, cho đến nay, Anita chưa hề nghỉ một buổi nào". 

Người phụ nữ đi bộ 10km/ngày qua đoạn đường nguy hiểm, vị cảnh sát dành tặng bà một bất ngờ ảnh 2
Anita được tặng 1 chiếc ôtô để đi đến chỗ làm.

Chẳng mất bao lâu để bài viết nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Một tờ báo địa phương đã đăng tải lại câu chuyện này. Và thế là, Matt Bowers, chủ tiệm xe hơi Chevy gần đó, đã đọc được câu chuyện và cảm thấy cảm động như Brad vậy. Vì thế, ông quyết định tặng Anita một chiếc xe hơi. Anita được lựa chọn chiếc xe bà thích để lái về nhà. Bà đã vô cùng xúc động và biết ơn trước hành động đẹp mà Brad và cộng đồng đã đem lại. 

Theo Inspire More
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

BTS vừa trở về Hàn, trai đẹp V lại khiến netizen “xỉu ngang” với chiếc túi giá cực khủng

HHT - BTS đã trở về Hàn Quốc sáng ngày 24/9 sau thời gian sang Mỹ tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (United Nations General Assembly - UNGA). Cũng như lần đi, nhóm lại khiến sân bay Incheon một phen náo loạn, “trai đẹp” V còn đánh bùa choáng netizen với chiếc túi siêu đắt đỏ.
Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?
Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

HHT - Vẫn biết Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên có thể cân mọi kiểu tóc từ tóc dài đến tóc ngắn, thậm chí siêu ngắn. Nhưng lý do mà cô nàng lại hợp tóc ngắn đến vậy còn nằm ở yếu tố khác mà nếu bạn làm được, cũng có thể khiến mình để tóc ngắn đẹp không thua gì Khả Ngân.