Người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống toàn màu vàng

Người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống toàn màu vàng
HHT - Bắt đầu đơn giản chỉ là một cách để tưởng niệm người cha quá cô, giờ đây Ella London, một phụ nữ sống ở Los Angeles, Mỹ đã sống một cuộc sống bao quanh mình là mọi thứ đều màu vàng trong suốt bảy năm qua.

Người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống toàn màu vàng ảnh 1

Ella luôn yêu thích màu vàng, nhưng nó chỉ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của cô vào 11 năm trước, khi cô và vị hôn thê cố gắng tìm một màu sắc chủ đạo cho đám cưới của hai người. Ella biết rằng cô không muốn màu trắng cổ điển, màu đỏ lại khiến cô nghĩ về Giáng sinh và những màu sắc khác khiến cô rất phân vân. Nhưng khi vị hôn thê đề nghị màu vàng, nó đã khiến cô nhớ đến cha mình, người đã qua đời khi cô còn rất nhỏ, người cũng rất yêu thích màu vàng. Ella quyết định chọn nó như một cách để tôn vinh người cha quá cố của mình, nhưng đám cưới chỉ là khởi đầu cho mối tình của cô với màu vàng mà thôi.

Người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống toàn màu vàng ảnh 2

Chuyên gia tiếp thị này không bao giờ có kế hoạch trở thành “người một màu”, mà điều này đã xảy ra một cách tự nhiên. Bốn năm sau đám cưới, màu vàng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều xung quanh cuộc sống của cô. Cô nhận được quà tặng là một chiếc áo len màu vàng, mà giờ đây cô mô tả nó là chất xúc tác để cô mua một tủ quần áo toàn màu vàng. Dần dần cô bắt đầu thay thế những thứ xung quanh nhà bằng các phiên bản màu vàng của những món đồ đó. Từ năm 2012, Ella đã mặc màu vàng mỗi ngày và hầu hết mọi thứ trong nhà cô cũng có màu vàng.

Người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống toàn màu vàng ảnh 3

Ngoài bộ sưu tập quần áo màu vàng phong phú, Ella London bao quanh mình với hàng ngàn vật phẩm màu vàng, bao gồm một chiếc Toyota Scion SB màu vàng sáng, đồ nội thất và đồ trang trí màu vàng, phụ kiện màu vàng và thậm chí cả những bức ảnh trên tường nữa.

Người phụ nữ hạnh phúc với cuộc sống toàn màu vàng ảnh 4

Ella thừa nhận rằng nỗi ám ảnh của cô với màu vàng có vẻ là bất bình thường với mọi người, nhưng cô tin rằng điều đó đã giúp cô thoát khỏi trầm cảm và giúp cô thể hiện bản thân. Nó cũng là một cách thức giúp cô “tỏa sáng”.

Ella London hiện được biết đến với cái tên là Miss Ánh Dương, hay Người phụ nữ màu vàng và chắc chắn cô hài lòng với những biệt danh đó. Cô không phải là người duy nhất tôn thờ một màu sắc. Các bạn đừng quên, thế giới còn có Green Lady of Brooklyn, người bao quanh mình với mọi thứ màu xanh lá cây, và Kitten Kay Serra của Hollywood, người đã bị ám ảnh bởi màu hồng từ rất lâu rồi.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.