"Người Quen Xa Lạ" - chiếc điện thoại phản chủ và trò chơi không ai dám thử

"Người Quen Xa Lạ" - chiếc điện thoại phản chủ và trò chơi không ai dám thử
HHT - Bạn có sẵn lòng cho ai đó xem toàn bộ điện thoại của mình? Đặc biệt là những người thân thiết nhất? Hãy khám phá một trò chơi ú tim có một không hai trong phim điện ảnh “Người Quen Xa Lạ”.

Bộ phim là câu chuyện về một nhóm bạn thân thiết với nhau đã 30 năm. Một đêm nọ, họ tụ họp tại một buổi tiệc tân gia ấm cúng và cùng tán gẫu. Những câu chuyện phiếm, những kỉ niệm năm xưa ùa về khiến họ vô cùng vui vẻ. Trong không khí phấn khích đó, một người trong nhóm đã đề nghị các “tri kỉ” hãy đặt điện thoại lên bàn để bất kì cuộc điện thoại, tin nhắn nào đổ chuông tới cũng phải chia sẻ cùng nhau.

Đó quả là một trò chơi tự sát! Các cuộc hội thoại bí mật, các góc khuất của mỗi người lần lượt bị tiết lộ. Thông qua trailer vô cùng ngắn ngủi chỉ hơn 1 phút của Người Quen Xa Lạ, các tình huống hài hước trớ trêu liên tiếp xảy ra. Nào là anh người yêu ngoại tình, nào là những lời đàm tiếu đằng sau lưng cô bạn thân, và những ông chồng cố gắng giấu giếm cách mấy cũng không thoát được chiếc điện thoại phản chủ. Các bí mật dần bị phơi bày, không khí càng lúc càng hồi hộp căng thẳng hơn. Nhưng họ đã hoàn toàn bị cuốn theo trò chơi mạo hiểm này và không thể dừng lại được nữa. Cuối cùng, họ nhìn quanh và cảm thấy những người thân thiết này sao lại vô cùng xa lạ.

"Người Quen Xa Lạ" - chiếc điện thoại phản chủ và trò chơi không ai dám thử ảnh 1
Những người thân quen nhất…
"Người Quen Xa Lạ" - chiếc điện thoại phản chủ và trò chơi không ai dám thử ảnh 2
…bỗng dưng trở nên thật xa lạ làm sao!

Điện ảnh Hàn một lần nữa lại cao tay khi chứng minh rằng không phải cứ chi phí sản xuất khủng là sẽ đạt doanh thu cao. Người Quen Xa Lạ với thể loại tâm lý - hài đã gây ra một cơn sốt tại phòng vé Hàn Quốc và trở thành phim hài đạt mức 1 triệu vé nhanh nhất trong năm 2018. 

Lý giải cho sự thành công của Người Quen Xa Lạ tại Hàn Quốc có thể kể ở các yếu tố sau. Thứ nhất, đây là một bộ phim tâm lý - hài dành cho bất kì ai. Khán giả dễ dàng tìm thấy bản thân mình trong đó - những bí mật cất giấu trong chiếc điện thoại nhỏ xinh kia. Đó có thể là những bí mật rất ngớ ngẩn, nhưng cũng có thể là những câu chuyện động trời. Yếu tố thứ hai nằm ở cách dẫn dắt câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn. Điều thứ ba nằm ở dàn diễn viên gạo cội với tài năng diễn xuất kì cựu.

"Người Quen Xa Lạ" - chiếc điện thoại phản chủ và trò chơi không ai dám thử ảnh 3
Poster chính của Người Quen Xa Lạ có một phong cách rất lạ mắt, khi mỗi nhân vật là một ẩn số - như đại diện cho những bí mật trong lòng họ.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.