Người sử dụng Google Earth hoang mang khi thấy ảnh nhân vật như “người ngoài Trái Đất”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người trong khi đang dùng Google Earth và xem các hình ảnh được đăng trên đó thì đã ngạc nhiên khi thấy một nhân vật có khuôn mặt kỳ lạ trong một tấm ảnh. Người này khẳng định khuôn mặt đó trông y như “người ngoài hành tinh”. Những cư dân mạng khác nói gì?

Những người hay xem ảnh trên Google Earth đôi khi sẽ tìm ra những thứ rất bí ẩn mà không ai giải thích được. Mới đây, một người đã cho rằng mình nhìn thấy “người ngoài Trái Đất” đang ngồi ở ghế sau một chiếc ô tô.

Người phát hiện ra điều này là Crystal Patterson, ở Mỹ. Crystal nói rằng gần đây, cô dùng ứng dụng Google Earth để xem xét gần khu vực mình sống, nhằm tìm một địa điểm phù hợp, mở quầy bán đồ cũ. Tuy nhiên, cô thấy một tấm ảnh rất gây tò mò.

Crystal kể lại: “Trong tấm ảnh, tôi thấy người lái xe như thể không mặc áo nên tôi mới phóng to lên, chỉ vì tò mò thôi. Thế rồi tôi thấy nhân vật lạ lùng ở ghế sau xe, với khuôn mặt y như một người ngoài Trái Đất mà chúng ta vẫn thấy trên phim hoặc truyện tranh”.

Người sử dụng Google Earth hoang mang khi thấy ảnh nhân vật như “người ngoài Trái Đất” ảnh 1

Hình ảnh trông có vẻ rất bình thường. Ảnh: Google/ Triangle News).

Vừa ngạc nhiên vừa hơi sợ hãi, Crystal đăng lại hình ảnh lên mạng xã hội và hỏi mọi người: “Ai có thể cho tôi biết ở ghế sau xe ô tô là gì được không?”.

Hóa ra rất nhiều netizen cũng có cùng ý kiến với Crystal. Họ cũng cho rằng đó là người ngoài Trái Đất thật. Còn một số người khác thì nói đó có thể là một hình nộm đồ chơi chẳng hạn. Nhưng tất nhiên, không ai có thể khẳng định được chắc chắn.

Người sử dụng Google Earth hoang mang khi thấy ảnh nhân vật như “người ngoài Trái Đất” ảnh 2

Cận cảnh thì lại có chút khác thường. Ảnh: Google/ Triangle News).

Thực tế, trên Google Earth có rất nhiều hình ảnh ngẫu nhiên, đôi khi được chụp từ trên cao, hoặc hình ảnh vệ tinh, và nhiều người sử dụng tin rằng Google Earth đã tình cờ đăng nhiều bằng chứng về sự sống ngoài Trái Đất. Trong suốt những năm qua, không ít netizen khẳng định rằng họ nhìn thấy những nhân vật hoặc vật thể bí ẩn trong các hình ảnh trên Google Earth/ Google Maps mà rõ ràng là thuộc về hành tinh khác. Những hình ảnh như thế sau đó có khi bị xóa, có khi được giải thích bởi Google (rằng ảnh bị ghép vào nhau, bị nhòe...), chứ chưa có sự xác nhận nào cả.

Người sử dụng Google Earth hoang mang khi thấy ảnh nhân vật như “người ngoài Trái Đất” ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?