Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới”

HHT - Nhiều người đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho gò má bớt cao, khuôn mặt nhỏ lại cho xinh. Riêng cô gái này một mình một kiểu, bơm gò má rất nhiều lần cho to lên và vẫn dự định bơm tiếp, khiến mọi người thấy đáng sợ và lo ngại.

Một số người có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ để có ba vòng đẹp đẽ như người mẫu, riêng cô người mẫu tự xưng này lại thích có danh hiệu “hai gò má to nhất thế giới”. Bởi vậy, cô cứ bơm má mà thôi.

Tính đến giờ, Anastasia Pokreshchuk, 30 tuổi, ở Kiev (Ukraine), đã bỏ ra khoảng 2.000 đôla (khoảng 47 triệu đồng) chỉ để bơm gò má. Mà cô vẫn chưa định dừng lại.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 1 Cô người mẫu tự xưng này muốn có gò má to nhất thế giới. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Anastasia nói: “Ai có thể nghĩ rằng gò má tôi to rồi, nhưng tôi thấy chúng vẫn hơi nhỏ”. Bản thân cô cũng không nhớ mình đã bơm má bao nhiêu lần trong 4 năm qua nữa.

Ngoài gò má, thực ra Anastasia cũng tiêm filler vào môi, trán, để trông cho… cân đối.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 2 Anastasia không nhớ mình đã bơm má bao nhiêu lần. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Nhiều người theo dõi Anastasia trên Instagram khuyên cô nên ngừng lại, vì bây giờ trông cô giống một nhân vật trong phim và khuôn mặt trở nên biến dạng rồi. Thậm chí, một số người còn bảo trông Anastasia như thể bị dị ứng, hoặc bị… đấm vào má. Việc bơm gò má khiến cô trông già hơn tuổi rất nhiều.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 3 Hồi còn chưa bơm má, trông Anastasia cũng khá xinh xắn. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Nhưng Anastasia vẫn khẳng định: “Tôi yêu ngoại hình của mình và tôi thấy vui. Tôi biết rằng một số người thấy mặt tôi lạ lùng, nhưng tôi không quan tâm”.

Không chỉ những người theo dõi, mà chính bác sĩ cũng đề nghị Anastasia ngừng bơm má. Bác sĩ cho rằng, việc cô bơm liên tiếp trong thời gian dài như vậy có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 4 Anastasia không quan tâm đến việc người khác thấy cô kỳ lạ. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Nhưng Anastasia giải thích: “Mũi của tôi bị to, nên tôi phải có gò má và môi to thì trông mới cân đối”. Thậm chí, cô còn học cách tự bơm má cho chính mình để khỏi phải tới gặp bác sĩ thẩm mỹ. Đến nước này thì nhiều người cho rằng cô đã bị “nghiện bơm má” rồi và phải điều trị tâm lý mới được.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.