Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới”

HHT - Nhiều người đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho gò má bớt cao, khuôn mặt nhỏ lại cho xinh. Riêng cô gái này một mình một kiểu, bơm gò má rất nhiều lần cho to lên và vẫn dự định bơm tiếp, khiến mọi người thấy đáng sợ và lo ngại.

Một số người có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ để có ba vòng đẹp đẽ như người mẫu, riêng cô người mẫu tự xưng này lại thích có danh hiệu “hai gò má to nhất thế giới”. Bởi vậy, cô cứ bơm má mà thôi.

Tính đến giờ, Anastasia Pokreshchuk, 30 tuổi, ở Kiev (Ukraine), đã bỏ ra khoảng 2.000 đôla (khoảng 47 triệu đồng) chỉ để bơm gò má. Mà cô vẫn chưa định dừng lại.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 1 Cô người mẫu tự xưng này muốn có gò má to nhất thế giới. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Anastasia nói: “Ai có thể nghĩ rằng gò má tôi to rồi, nhưng tôi thấy chúng vẫn hơi nhỏ”. Bản thân cô cũng không nhớ mình đã bơm má bao nhiêu lần trong 4 năm qua nữa.

Ngoài gò má, thực ra Anastasia cũng tiêm filler vào môi, trán, để trông cho… cân đối.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 2 Anastasia không nhớ mình đã bơm má bao nhiêu lần. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Nhiều người theo dõi Anastasia trên Instagram khuyên cô nên ngừng lại, vì bây giờ trông cô giống một nhân vật trong phim và khuôn mặt trở nên biến dạng rồi. Thậm chí, một số người còn bảo trông Anastasia như thể bị dị ứng, hoặc bị… đấm vào má. Việc bơm gò má khiến cô trông già hơn tuổi rất nhiều.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 3 Hồi còn chưa bơm má, trông Anastasia cũng khá xinh xắn. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Nhưng Anastasia vẫn khẳng định: “Tôi yêu ngoại hình của mình và tôi thấy vui. Tôi biết rằng một số người thấy mặt tôi lạ lùng, nhưng tôi không quan tâm”.

Không chỉ những người theo dõi, mà chính bác sĩ cũng đề nghị Anastasia ngừng bơm má. Bác sĩ cho rằng, việc cô bơm liên tiếp trong thời gian dài như vậy có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 4 Anastasia không quan tâm đến việc người khác thấy cô kỳ lạ. Ảnh: Barcroft Media/ Getty Images.

Nhưng Anastasia giải thích: “Mũi của tôi bị to, nên tôi phải có gò má và môi to thì trông mới cân đối”. Thậm chí, cô còn học cách tự bơm má cho chính mình để khỏi phải tới gặp bác sĩ thẩm mỹ. Đến nước này thì nhiều người cho rằng cô đã bị “nghiện bơm má” rồi và phải điều trị tâm lý mới được.

Người ta bơm vòng nọ vòng kia, riêng cô này chỉ bơm má để có “hai gò má to nhất thế giới” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".