Người ta mua điện thoại quần áo đồ hiệu, Heechul chỉ tiêu tiền vào thứ này mà thôi

Người ta mua điện thoại quần áo đồ hiệu, Heechul chỉ tiêu tiền vào thứ này mà thôi
HHT - Thật không ngờ Heechul tiêu gì cũng tiếc, chỉ có mua thứ này là không tiếc chút nào.

Các idol K-pop quả thực có rất nhiều đam mê kỳ lạ. Người mê nuôi cá, người sưu tập các món đồ phim hoạt hình, người có cả kho giày sneaker đủ hiệu. Có người sẽ dồn toàn bộ tiền kiếm được để đầu tư bất động sản. Hoặc như RM (BTS) vì quá đãng trí mà mua tới 34 đôi tai nghe Airpods vì đánh mất liên tục. Còn Heechul (Super Junior) thì dành cả thanh xuân và tài sản để mua game trên điện thoại.

Người ta mua điện thoại quần áo đồ hiệu, Heechul chỉ tiêu tiền vào thứ này mà thôi ảnh 1

Khi làm khách mời trong chương trình giải trí Radio Star, Heechul thừa nhận rằng anh chàng không hề quan tâm đến quần áo đồ hiệu, xe hơi đắt tiền, điện thoại iPhone hay các món đắt tiền. Thứ duy nhất thu hút Heechul là các trò chơi dành cho điện thoại di động. Anh chàng cực mê chơi game, và đã bỏ ra tới 40 triệu won (khoảng 880 triệu đồng) chỉ để mua game chơi cho thỏa.

Lý do khiến Heechul không tiếc rút ví đầu tư mua game là muốn ủng hộ các công ty sản xuất trò chơi có tiền để sáng tạo game mới hay nâng cấp game cũ. Và khi được hỏi có bao giờ nghĩ đến việc mua một chiếc đồng hồ sang trọng đeo cho bằng chị bằng em thì Heechul đáp tỉnh queo “Tôi xem điện thoại cũng biết giờ rồi mà”.

Người ta mua điện thoại quần áo đồ hiệu, Heechul chỉ tiêu tiền vào thứ này mà thôi ảnh 2

Mới đây, Heechul cũng khiến khán giả hết sức bất ngờ khi thừa nhận anh chàng đã nhận chăm sóc chú mèo cưng của Sulli. Trước đây, khán giả từng nghi ngờ điều này khi thấy Heechul xuất hiện cạnh chú mèo không lông rất giống mèo Sulli từng nuôi, nhưng đến bây giờ Heechul mới xác nhận điều này. Heechul kể rằng sau khi Sulli qua đời, tình trạng của chú mèo không ổn lắm và anh đã phải đưa đi khám bác sĩ thú y vài lần. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.