Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện của bác sĩ Cha Jin Man (Lee Kyung Young) - cha của Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) đã gây ra nhiều "sóng gió" cho bệnh viện Doldam. Một trong những điều kiện để ông nhận lời làm việc tại trung tâm chấn thương chính là sư phụ Kim phải rời khỏi nơi này. 

Sau khi nhận lời Viện trưởng Park (Kim Joo Hyun) đến tham quan Trung tâm chấn thương của bệnh viện Doldam, giáo sư Cha Jin Man - đồng thời là bố của Cha Eun Jae đã nhận lời mời làm việc. Tuy nhiên, một trong những điều kiện của ông là Sư phụ Kim phải rời khỏi Trung tâm chấn thương. Yêu cầu này ngay lập tức khiến các nhân viên trong bệnh viện sửng sốt. Cuối cùng, bác sĩ Kim cũng quyết định rút khỏi trung tâm để bác sĩ Cha toàn quyền quản lý nơi này.

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 1

Trước điều kiện của giáo sư Cha, bác sĩ Kim đã chủ động xin rút khỏi trung tâm chấn thương.

Cũng trong tập này, một ca phẫu thuật đã đặt cả bệnh viện Doldam, bác sĩ Kim vào thế khó và chịu sự chỉ trích của giáo sư Cha. Cụ thể, Seo Woo Jin đã tiếp nhận một vận động viên và cho rằng anh ta chỉ giả vờ đau. Không may, bệnh tình của người này đã nhanh chóng có chuyển biến xấu phải tiến hành phẫu thuật, ca phẫu thuật này nghiêm trọng đến mức phải huy động gần như toàn bộ nhân lực của Doldam.

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 2

Ca bệnh nghiêm trọng đã đẩy toàn bộ Doldam vào thế khó xử với hàng loạt áp lực.

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 3

Dù đã rất cố gắng, các bác sĩ vẫn không thể cứu vận động viên khỏi cái chết.

Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) cho rằng cần khâu lại động mạch để cứu tính mạng bệnh nhân trước. Tuy nhiên, Seo Woo Jin vẫn giữ quan điểm cần khâu phần dây thần kinh trước vì muốn cứu sự nghiệp của bệnh nhân. Dù thầy Kim đã xem xét tình hình trước khi đưa ra quyết định, nhưng có vẻ như tình huống xấu đã xảy ra với bệnh nhân này.

Một trường hợp nghiêm trọng không kém lại xảy ra. Ca bệnh là một bà cụ bị thương nặng, trên tay còn đang cầm bật lửa. Điều này đã khiến chàng bác sĩ nội trú Jang Dong Hwa (Lee Sin Young) lo lắng liệu bà cụ có vướng phải tội phóng hỏa. Khi đó, sư phụ Kim luôn đặt tính mạng người bệnh lên trước đã gắt lên: "Tranh luận xem ai tốt ai xấu. Này. Cậu nên đi làm thẩm phán hay công tố viên thay vì đứng đây đấy."

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 4

Cậu bác sĩ nội trú năm 3 Jang Dong Hwa đã khiến sư phụ Kim "phát hỏa".

Giáo sư Cha trong tập 3 cũng đã chuyển đến ở tạm cùng con gái, đồng thời phát hiện Eun Jae đang sống chung với Woo Jin. Seo Woo Jin vì vậy mà bất đắc dĩ phải sống tại bệnh viện thời gian này. Cùng với đó, các ca cấp cứu khiến bác sĩ tại Doldam bận rộn.

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 5

Giáo sư Cha đã biết được việc Cha Eun Jae và Seo Woo Jin đang ở chung cùng nhau.

Trong trailer của tập phim tiếp theo, dường như giáo sư Cha đã quyết "cách ly" sư phụ Kim với trung tâm chấn thương. Không chỉ vậy, trong danh sách đề xuất nhân sự gửi cho viện trưởng Park, giáo sư Cha đã đưa hết các bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viện Doldam qua, và bỏ lại sư phụ Kim lẻ loi ở bệnh viện Doldam.

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 6

Có vẻ như giáo sư Cha và sư phụ Kim đã có quá khứ không mấy tốt đẹp.

Người Thầy Y Đức 3 tập 3: Sư phụ Kim rời Doldam, Eun Jae - Woo Jin bị phát hiện ở chung ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm