"Người Thầy Y Đức" chuẩn bị cho phần 3, liệu Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung có trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối phần 2 cực kỳ thành công vào năm 2020, "Người Thầy Y Đức" phần 3 sẽ trở lại nhưng liệu có còn Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung hay sẽ thay đổi dàn diễn viên?

Ngày 9/9, một số đại diện cho biết bộ phim truyền hình về đề tài y khoa Người Thầy Y Đức (Dr. Romantic) dự kiến sẽ ra mắt phần 3 vào năm 2022. Và nguồn tin cũng cho biết thêm, hai nam diễn viên Han Suk Kyu và Ahn Hyo Seop sẽ trở lại cùng với đạo diễn của hai phần trước đó là Yoo In Shik.

"Người Thầy Y Đức" chuẩn bị cho phần 3, liệu Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung có trở lại? ảnh 1

Người Thầy Y Đức phần đầu tiên do Han Suk Kyu, Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin đảm nhận.

Trong cùng ngày, đơn vị sản xuất nhà đài SBS cũng đã xác nhận rằng Người Thầy Y Đức đã và đang chuẩn bị để sản xuất phần 3. Nhưng về phần diễn viên thì vẫn còn tiến hành đàm phán và chưa có thông báo cuối cùng.

Ở phần đầu tiên ra mắt năm 2016, dàn diễn viên chính trong phim gồm Han Suk Gyu, Yoo Yeon Seok, Seo Hyun Jin đều nhận được sự yêu thích từ khán giả. Khi phần hai trở lại vào năm 2020, vai chính sư phụ Kim - Boo Yong Joo vẫn do nam diễn viên Han Suk Kyu đảm nhận, nhưng cặp đôi còn lại đã thay đổi thành Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung.

"Người Thầy Y Đức" chuẩn bị cho phần 3, liệu Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung có trở lại? ảnh 2

Phần 2 với sự góp mặt của Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung.

Tuy nhiên, sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến chất lượng của Người Thầy Y Đức, kết quả bộ phim vẫn thành công vượt mong đợi. Đồng thời bộ phim còn mang về cho Ahn Hyo Seop giải thưởng "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Baeksang lần thứ 56.

Người Thầy Y Đức 3 dự kiến sẽ khởi quay trong năm 2022 và phát hành vào mùa Đông 2022.

"Người Thầy Y Đức" chuẩn bị cho phần 3, liệu Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung có trở lại? ảnh 6
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", vẻ ngoài của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.