"Người Thầy Y Đức" phần 3: Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung cùng trở lại, hé lộ thời điểm lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông Hàn đưa tin Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Han Suk Kyu sẽ tham gia đóng phần 3 của bộ phim "Người Thầy Y Đức" (Dr. Romantic), bảo toàn dàn diễn viên chính từ phần 2. Fan của bộ phim hi vọng dàn cast phụ cũng sẽ được giữ nguyên.

Sáng ngày 15/9, theo Newsen, bộ phim Người Thầy Y Đức (Dr. Romantic) phần 3 sẽ có sự xuất hiện của Han Suk Kyu, Ahn Hyo SeopLee Sung Kyung. Bộ ba diễn viên chính của phần 2 tiếp tục trở lại ở phần 3 khiến khán giả thích thú. Như vậy, Han Suk Kyu sẽ góp mặt ở cả ba phần của Người Thầy Y Đức (Dr. Romantic) trong vai sư phụ Kim. Khán giả cũng kỳ vọng vào phản ứng hóa học bùng nổ hơn của cặp đôi Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung.

"Người Thầy Y Đức" phần 3: Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung cùng trở lại, hé lộ thời điểm lên sóng ảnh 1

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào nửa đầu năm 2023.

Vào tháng 9/2021, đại diện của sản xuất phim xác nhận mùa 3 của Người Thầy Y Đức (Dr. Romantic) sẽ lên sóng vào năm 2022. Hiện tại, phía đoàn phim hay các diễn viên chưa có xác nhận chính thức. Nhưng những thông tin sơ bộ về dàn diễn viên chính được hé lộ cũng đủ để fan mừng rỡ và tò mò về diễn biến mới của phần 3. Cư dân mạng Việt bày tỏ "tham vọng" đội sản xuất có thể mời lại dàn diễn viên phụ tiếp tục góp mặt ở phần 3, thậm chí là cả cặp đôi chính của phần 1 - Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin:

"Làm ơn giữ luôn dàn cast phụ nữa. Team bác sĩ y tá dễ thương của tui. Tui thích chuyện tình của y tá Park với bác sĩ Ah Reum lắm."

"Không ấy thì mời thêm cả cast chính của phần 1 đóng tiếp được không ạ!"

"Tuyệt vời luôn! Giữ nguyên dàn cast như phần trước thì tuyệt vời hơn."

"Người Thầy Y Đức" phần 3: Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung cùng trở lại, hé lộ thời điểm lên sóng ảnh 2

Phần đầu tiên của Người Thầy Y Đức lên sóng vào năm 2016 và phần 2 công chiếu vào năm 2020. Series phim nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ cả khán giả và giới chuyên môn. Ahn Hyo Seop còn nhận được giải thưởng "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Baeksang lần thứ 56 nhờ vai bác sĩ Seo Woo Jin. Người Thầy Y Đức khiến người xem cảm động bởi tính nhân văn và phản ánh hiện thực về những mặt tối của giới y khoa.

"Người Thầy Y Đức" phần 3: Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung cùng trở lại, hé lộ thời điểm lên sóng ảnh 6
Theo Newsen
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.