Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường thì nhân vật người thứ ba trên phim luôn bị khán giả "ném đá" tơi tả, nhưng cô nàng xen vào chuyện tình đáng yêu của Đông Phong và Vân Vân phim “Thương Ngày Nắng Về” lại khiến khán giả mềm lòng vì quá dễ thương.
Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 1

Còn nhớ trong lần đầu tiên cô nàng Vy xuất hiện trên sóng Thương Ngày Nắng Về, nhân vật phụ này đã khiến khán giả xôn xao vì quá dễ thương. Vy là bạn cùng lớp với Vân Vân, có nụ cười rạng rỡ và tính cách lí lắc đã nhanh chóng ghi điểm. Nhưng hóa ra vai diễn của Vy không đơn giản như thế.

Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 2

Ngay từ khi Đông Phong xuất hiện để dạy thay người bạn thân, trong khi Vân Vân ngỡ ngàng thì Vy cũng nhanh chóng để ý tới anh thầy vừa đẹp trai vừa vui tính. Vy cũng tìm cách “thả thính” Đông Phong mà đâu có ngờ anh thầy lại lỡ dành tình cảm đặc biệt cho Vân Vân mất rồi.

Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 3

Chuyện này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến tình bạn giữa hai cô gái. Nhưng liệu Vy có chơi xấu Vân Vân để gây chú ý với Đông Phong hay không thì hạ hồi phân giải. Chỉ biết rằng diễn viên Ceri Thu Hà khẳng định khi xem phim, khán giả sẽ không ghét cô, chứng tỏ Vy là “người thứ ba dễ thương”.

Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 4

Vì hầu như các phân cảnh của Thu Hà đều đóng cùng Ngọc Huyền, Doãn Quốc Đam nên cô có khá nhiều kỷ niệm vui cùng hai bạn diễn này. Có một lần, Doãn Quốc Đam tuy là đàn anh kỳ cựu hơn nhưng lại liên tục nói sai thoại khiến cho Thu Hà cùng Ngọc Huyên không khỏi buồn cười. Tuy phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng Thu Hà không thấy phiền, ngược lại nhờ vậy mà cô thấy thân thiết hơn với các bạn diễn.

Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 5
Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 6

Tuy đất diễn của Thu Hà trong Thương Ngày Nắng Về không nhiều, nhân vật cũng không phức tạp nhưng khán giả đều rất ấn tượng với cô nàng có khuôn mặt đáng yêu, tươi tắn như idol K-Pop. Vì thế mà mọi người đều chờ mong vào những dự án sau, Thu Hà có thể nhận được những vai diễn dài hơi hơn.

Người thứ ba xen vào chuyện tình Phong - Vân (Thương Ngày Nắng Về): Xinh thế này ghét sao nổi? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm