Người thuyết phục Lisa BLACKPINK để tóc mái huyền thoại là một nhân vật vô cùng bất ngờ

HHT - Hoá ra người thuyết phục em út của BLACKPINK để tóc mái lại không phải là stylist, cũng hoàn toàn không phải cô chị nào trong nhóm, mà là một nhân vật hết sức bất ngờ này.

Trước giờ hầu như Lisa (BLACKPINK) luôn trung thành với một kiểu tóc mái, cho dù tóc dài tóc ngắn thế nào đi nữa thì cô cũng vẫn để tóc mái bằng kiểu ma-nơ-canh không bao giờ thay đổi. Tóc mái của Lisa thậm chí còn trở thành “huyền thoại”, biến cô thành “cao thủ tóc mái” vì có thể giữ được một kiểu tóc mái “bất biến” ngày này qua tháng khác.

Người thuyết phục Lisa BLACKPINK để tóc mái huyền thoại là một nhân vật vô cùng bất ngờ ảnh 1

Thậm chí, Lisa còn đùa trong một game show rằng ai muốn cô vén tóc mái khoe trán thì hãy trả cho cô 10 tỷ won (tương đương khoảng 200 tỷ đồng). Giải thích cho việc Lisa luôn để tóc mái, có chuyên gia về khuôn mặt còn lý giải đó là do đặc điểm khuôn mặt cô, cụ thể là đôi mắt.

Em út BLACKPINK có đôi mắt to, rất thu hút sự chú ý, nhưng khoảng cách giữa mắt và lông mày của Lisa khá ngắn, nếu để lộ ra thì nhìn hơi có phần nam tính. Ngược lại, khoảng cách này đủ rộng sẽ tạo nên nét mềm mại, thanh thoát.

Người thuyết phục Lisa BLACKPINK để tóc mái huyền thoại là một nhân vật vô cùng bất ngờ ảnh 2

Lý do thì có vẻ đúng là như vậy, nhưng thực ra ngay từ đầu, Lisa không hề ghét cái trán của mình, cũng không nghĩ nhiều về đường nét khuôn mặt của mình như vậy và cô cũng hoàn toàn không có ý định để tóc mái.

Người thuyết phục Lisa BLACKPINK để tóc mái huyền thoại là một nhân vật vô cùng bất ngờ ảnh 3

Trong bài phỏng vấn gần đây với tạp chí Rolling Stone, Lisa đã tiết lộ người thuyết phục cô để tóc mái chính là mẹ của cô. Trong một lần sắp vào năm học, mẹ Lisa đã quyết định cắt tóc mái cho cô vì chính bà cũng cho rằng phần trán của cô không đẹp. Ban đầu Lisa đã từ chối vì cô thậm chí còn rất thích khoe trán, nhưng mẹ đã thuyết phục cô và đến bây giờ, Lisa công nhận rằng bà đã luôn đúng, phần mái tóc đặc biệt này đã góp phần không nhỏ vào thành công hiện tại của nữ idol.

Người thuyết phục Lisa BLACKPINK để tóc mái huyền thoại là một nhân vật vô cùng bất ngờ ảnh 4

Lisa vừa có màn ra mắt solo vô cùng thành công với single album LALISA, ca khúc chủ đề LALISA mới đây cũng đã debut tại vị trí thứ 84 trên BXH Billboard Hot 100 và hạng 2 trên BXH Billboard Global 200. Lisa cũng là nữ idol đứng đầu BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng này của K-Pop, chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tất cả các thành viên đều từng dẫn đầu BXH này.

Người thuyết phục Lisa BLACKPINK để tóc mái huyền thoại là một nhân vật vô cùng bất ngờ ảnh 8
Tin liên quan