Người tố cáo B.I chính là Han Seo Hee - cô gái trong scandal cần sa của T.O.P!

Người tố cáo B.I chính là Han Seo Hee - cô gái trong scandal cần sa của T.O.P!
HHT - Han Seo Hee là người mà B.I liên hệ nhờ mua chất gây nghiện. Khi bị cảnh sát bắt vào năm 2016, cô đã khai ra giao dịch giữa mình và B.I.

Ngày 13/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin người AB.I gửi tin nhắn Kakaotalk nhờ mua chất kích thích chính là Han Seo Hee - cô gái bị bắt cùng với T.O.P (BIG BANG) trong bê bối sử dụng cần sa vào tháng 8/2017. Hiện tại, Han Seo Hee đang thụ án 4 năm tù treo.

Người tố cáo B.I chính là Han Seo Hee - cô gái trong scandal cần sa của T.O.P! ảnh 1

Han Seo Hee từng là thực tập sinh của YG nên quen biết với khá nhiều nghệ sĩ thuộc công ty này. Tháng 5/2016, B.I liên hệ với Han Seo Hee qua Kakaotalk nhờ mua hộ ma túy. 

Chỉ hai tháng sau đó, Han Seo Hee bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Trong quá trình lấy lời khai ban đầu, cô đã khai ra cuộc giao dịch với B.I. Ban đầu, cô khẳng định có giao ma túy đến ký túc xá cho B.I. Đến cuộc thẩm vấn thứ ba, Han Seo Hee lại thay đổi lời khai, cho biết trưởng nhóm của iKON đã suy nghĩ lại và hủy đơn hàng.

Người tố cáo B.I chính là Han Seo Hee - cô gái trong scandal cần sa của T.O.P! ảnh 2

Trang tin Dispatch tố cáo YG có liên hệ với Han Seo Hee để "mua chuộc" cô nàng. Tuy nhiên phía YG khẳng định họ chỉ mời Han Seo Hee đến công ty để xác nhận lại sự việc.

Tình tiết mới nhất trong vụ bê bối của B.I khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Phía cảnh sát thủ đô Seoul đã tuyên bố sẽ điều tra lại vụ việc năm 2016 để kiểm tra xem còn điều gì uẩn khúc hay không.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.