Người tố mẹ Bi Rain "quỵt tiền" bắt bồi thường gần 2 tỷ đồng dù không có giấy ghi nợ

Người tố mẹ Bi Rain "quỵt tiền" bắt bồi thường gần 2 tỷ đồng dù không có giấy ghi nợ
HHT - Ban đầu, gia đình người này tố mẹ Bi Rain chiếm đoạt 500 triệu đồng. Nhưng nay, họ đã nâng mức tiền yêu cầu bồi thường lên gần 2 tỷ.

Ngày 27/11, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao trước thông tin người mẹ quá cố của Bi Rain bị tố lừa tiền gần 500 triệu đồng. Cụ thể, một gia đình cho biết mẹ của nam ca sĩ đã vay lượng gạo trị giá khoảng 17 triệu won (khoảng 330 triệu VNĐ) và 8 triệu won tiền mặt (hơn 150 triệu VNĐ) từ 30 năm trước, sau đó "bặt vô âm tín".

Người tố mẹ Bi Rain "quỵt tiền" bắt bồi thường gần 2 tỷ đồng dù không có giấy ghi nợ ảnh 1

Vào sáng 28/11, cha của Rain đã gặp mặt trực tiếp "chủ nợ" để chứng thực câu chuyện. Tuy nhiên, theo tuyên bố chính thức của Rain Company, gia đình này không xuất trình được giấy ghi nợ hay nhật ký lưu lại sự kiện này. Họ nói những giấy tờ ấy được cất ở nhà. Do đó, Rain Company không thể xác nhận bất kỳ tài liệu nào liên quan đến cáo buộc gian lận.

Không chỉ vậy, những người tố cáo còn xúc phạm gia đình Rain và yêu cầu bồi thường một khoản tiền lên đến 100 triệu won (gần 2 tỷ VNĐ). Cha của Bi Rain từ chối trả số tiền này vì cảm thấy thông tin họ đưa ra không có căn cứ.

Người tố mẹ Bi Rain "quỵt tiền" bắt bồi thường gần 2 tỷ đồng dù không có giấy ghi nợ ảnh 2

Rain Company nhấn mạnh, chỉ cần người tố cáo đưa ra được giấy tờ có tính pháp lý về khoản nợ, Bi Rain sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nếu không, công ty sẽ không chấp nhận bất kỳ sự phỉ báng nào liên quan đến Rain và gia đình của anh ấy. 

Cư dân mạng đồng tình và cho rằng cách xử lý của Rain và công ty đã là rất "thấu tình đạt lý". 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm