Người trẻ Việt: Chọn thanh xuân rực rỡ hay sống đời lặng im?

Người trẻ Việt: Chọn thanh xuân rực rỡ hay sống đời lặng im?
HHT - “Nói làm chi rằng xuân vẫn tuần hoàn, nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”, hai câu thơ của Xuân Diệu vẫn luôn đúng. Tuổi trẻ mỗi người chỉ một, liệu bạn đã để thanh xuân của mình trở thành ký ức đáng nhớ nhất chưa?
Người trẻ Việt: Chọn thanh xuân rực rỡ hay sống đời lặng im? ảnh 1

Tuổi xuân là cánh buồm căng gió hay chiếc bè lênh đênh trên sông?

Nếu thiên nhiên được tạo hóa dựng theo vòng tuần hoàn thì con người lại chỉ có một đời để sống, trong đó, tuổi trẻ chính là hành trình huy hoàng nhất, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Người ta thường bảo nhau rằng “Khi nhớ về đời học sinh, họ chỉ nhớ đến những buổi trốn học, quậy phá chứ ít khi nhớ đến lần đầu tiên mình được cô khen”. Thế đấy! Còn trẻ mà, hãy sống là mình, tự tin thể hiện bản thân để đến lúc nhìn lại đã thấy thời “trẻ trâu” mình rực rỡ thế nào bạn nhé!

Người trẻ Việt: Chọn thanh xuân rực rỡ hay sống đời lặng im? ảnh 2

Sống là mình, bạn dám không? Sinh viên y khoa Hồng Sơn này dám đấy!

Tỏa Sáng Ước Mơ - một cuộc thi góp phần khuấy động tuổi xuân của không ít bạn trẻ tài năng, đầy đam mê, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi. Dell tự hào vì đã mang cuộc thi đến rất nhiều thanh niên 18 - 25 tuổi khắp mọi miền tổ quốc, giúp họ hiện thực hóa mơ ước và trở thành nốt thăng trong cuộc sống an yên của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Người trẻ Việt: Chọn thanh xuân rực rỡ hay sống đời lặng im? ảnh 3

Tỏa Sáng Ước Mơ - cuộc thi đánh thức tuổi trẻ và bản lĩnh trong bạn!

Hiện tại Tỏa Sáng Ước Mơ đã đi được hơn 2/3 chặng đường và đang tiến về khu vực phía Bắc. Ngoài những phần học bổng, phần thưởng có giá trị như laptop, màn hình Dell dành cho giải chung cuộc, Tỏa sáng ước mơ còn có hàng chục ổ cứng WD 1TB, tai nghe Sennheiser, điện thoại Nokia, hàng trăm áo thun Dell và có đến 480 voucher du lịch dành riêng cho các bạn thí sinh vòng loại và người tham gia bình chọn nữa. Đây chính là cơ hội cuối cùng cho các bạn sinh viên lỡ ngủ mê với thanh xuân đấy nhé! Hãy tỉnh dậy và tô màu cho “mùa Xuân duy nhất” của bạn đi nào!

Người trẻ Việt: Chọn thanh xuân rực rỡ hay sống đời lặng im? ảnh 4

Tự tin tham gia, sẵn sàng Tỏa Sáng Ước Mơ thôi bạn ơi!

Thông tin về 3 đợt sơ tuyển cuối cùng của Tỏa Sáng Ước Mơ:

11/5/2018: Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông - Đại học Thái Nguyên, Z115, Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

16/5/2018: Đại học Ngoại Thương Hà Nội, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

18/5/2018: Đại học Hà Nội, Km 9, Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.