Người vợ bị sốc khi chồng hứa đưa tới cửa hàng Chanel nhưng lại đến một nơi không ai ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người phụ nữ ở Đài Loan (Trung Quốc) khi nghe chồng nói sẽ đưa mình tới cửa hàng Chanel thì vô cùng mừng rỡ, đã ăn diện trang điểm mỹ miều. Nhưng cô vô cùng bất ngờ và thất vọng khi chồng đưa tới cửa hàng “Chanel”, bởi cũng là Chanel mà Chanel này nó lạ vô cùng, không ai ngờ được.

Đúng là chuyện tai đã nghe mà mắt chưa thấy là vẫn không tin được. Dù đôi khi người nói là người mà mình tưởng đáng tin nhất rồi.

Đây là tình huống rất oái oăm mà một người phụ nữ ở Đài Loan (Trung Quốc) đã gặp phải, khi chồng cô hứa đưa cô tới Xiangnai'er. Xiangnai'er (Hương Nại Nhi) là cách đọc tên thương hiệu Chanel bằng tiếng Trung.

Nghe vậy, người vợ vô cùng vui thích, dành một tiếng đồng hồ để chọn bộ váy đẹp nhất, trang điểm lộng lẫy. Cô hoan hỉ nói với chồng: “Không thể không trang điểm thật đẹp khi đi tới những nơi như thế”.

Người vợ bị sốc khi chồng hứa đưa tới cửa hàng Chanel nhưng lại đến một nơi không ai ngờ ảnh 1

Người vợ vui mừng khi chồng bảo đưa mình tới cửa hàng Chanel (trong ảnh là cửa hàng Chanel ở Thượng Hải, Trung Quốc). Ảnh minh họa: Reuters.

Nhưng tất cả những hân hoan và kỳ vọng của người vợ đã sụp đổ khi được chồng đưa tới cửa hàng Xiangnai'er. Bởi đó là một cửa hàng bán… thịt ngỗng quay có tên đọc là Xiangnai'er, cũng là “Chanel” nhưng không liên quan gì đến Chanel cả!

Khỏi phải nói, người vợ đã sốc đến mức không nói nên lời. Anh chồng kể lại rằng: “Cô ấy không thèm trả lời tôi khi tôi hỏi nữa”. Sau đó, cô bỏ nhà đi 2 ngày mới về.

Sự việc này được đăng trên kênh tin tức HK01, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số người cho rằng anh chồng “đùa ác”, nhưng cũng có những người thấy rất buồn cười và viết những bình luận trêu anh chồng như:

“Anh còn chưa bỏ trốn để bảo toàn tính mạng sao?”.

“Tôi thấy chị vợ anh đang đi chọn mua cái chảo nặng tay nhất, anh nên đội mũ bảo hiểm sẵn vào nhé”.

“Có lẽ anh chồng nên hỏi ở tòa án địa phương xem chị vợ đã gửi đơn ly dị chưa”.

Người vợ bị sốc khi chồng hứa đưa tới cửa hàng Chanel nhưng lại đến một nơi không ai ngờ ảnh 2

Chị vợ sốc toàn tập khi trang điểm, mặc đẹp xong thì chồng đưa tới cửa hàng thịt ngỗng quay. Ảnh minh họa: Isidorsfugue.

Sau đó, anh chồng đăng lên mạng xã hội rằng: “Tôi không sao đâu, chỉ nhận được vài vết thương thôi”. Dù gì cũng hy vọng anh ấy nhận được một bài học nữa chứ.

Người vợ bị sốc khi chồng hứa đưa tới cửa hàng Chanel nhưng lại đến một nơi không ai ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.