Người yêu cũ hỏi nhưng Bích Phương không muốn trả lời, lý do nằm trong MV này

HHT - Sau khi phát hành ca khúc đầu tiên trong EP “tâm trạng tan hơi chậm một chút" mang tên “Em bỏ hút thuốc chưa?”, Bích Phương đã phát hành MV mới "Một Cú Lừa" đúng theo nguyện vọng của khán giả. 

Trước đó, Bích Phương lên kế hoạch ra mắt MV với một hình thức đặc biệt. Cụ thể, khán giả chính là người quyết định sản phẩm nào sẽ được "xuất xưởng". Vào tối ngày 27/5, Bích Phương tung teaser đôi cho 2 MV mới là Một Cú Lừa Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi (kết hợp cùng Phúc Du). Trong 2 MV này, sẽ chỉ có 1 MV duy nhất được phát hành.

Việc bình chọn MV diễn ra trên các trang MXH như Facebook, Instagram, YouTube... Theo ê-kíp của Bích Phương công bố, MV Một Cú Lừa nhận được tỷ lệ bình chọn cao hơn, đồng thời được các nghệ sĩ xem trước yêu thích, trở thành MV được phát hành chính thức.

Người yêu cũ hỏi nhưng Bích Phương không muốn trả lời, lý do nằm trong MV này ảnh 1 Sau tất cả, MV "Một Cú Lừa" là sản phẩm "được phép" ra mắt trong lần comeback này của Bích Phương
Người yêu cũ hỏi nhưng Bích Phương không muốn trả lời, lý do nằm trong MV này ảnh 2
Đúng 11:11 đêm ngày 31/5, MV Một Cú Lừa được lên sóng. Được biết, Một Cú Lừa là lời tự sự của cô gái dành trọn con tim cho người mình yêu nhưng thứ nhận lại chỉ sự bội bạc, phụ tình. MV được mở màn với khung cảnh ngập tràn hoa và bánh ngọt. Cú twist kết thúc MV đúng với tên gọi Một Cú Lừa của ca khúc. 
Người yêu cũ hỏi nhưng Bích Phương không muốn trả lời, lý do nằm trong MV này ảnh 3 Tông màu đỏ được sử dụng trong MV để ẩn dụ về sự phản bội, lừa dối trong tình yêu
Người yêu cũ hỏi nhưng Bích Phương không muốn trả lời, lý do nằm trong MV này ảnh 4

Đặc biệt, Bích Phương được nhận xét trở nên đằm thằm, nữ tính hơn so với các MV trước

Nhiều sao Việt Mai Phương Thúy, Soobin Hoàng Sơn, AMEE, Huỳnh Lập, đạo diễn Nhu Đặng đều dành sự yêu thích cho MV. Soobin Hoàng Sơn khen ngợi phần âm nhạc và hình ảnh “sang, xịn, mịn” cùng phần drop bắt tai. AMEE lại phấn khích và chấm điểm 10 cho cả âm nhạc, lời bài hát lẫn đoạn drop. Mai Phương Thúy cũng cho hay Một Cú Lừa mang lại nhiều cảm xúc cho cô, Bích Phương hát hay và sự đằm thắm trong MV lần này “gây bất ngờ” cho cô. 

Người yêu cũ hỏi nhưng Bích Phương không muốn trả lời, lý do nằm trong MV này ảnh 5 Trong mỗi đợt comeback, Bích Phương đều tạo được hiệu ứng yêu thích nhất định bởi sự sáng tạo và chất lượng của sản phẩm
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm