Người yêu không đến chụp ảnh kỷ yếu, nam sinh nghĩ ra ý tưởng "bá đạo" khiến dân mạng cười ngất

Người yêu không đến chụp ảnh kỷ yếu, nam sinh nghĩ ra ý tưởng "bá đạo" khiến dân mạng cười ngất
HHT - Chụp ảnh kỷ yếu là một trong những hoạt động quen thuộc với nhiều cô cậu học trò, thế nhưng không hẳn chuyện gì cũng diễn xe suôn sẻ theo ý của nó, hình ảnh sau đây là một trong những minh chứng rõ nét nhất.

Sự sáng tạo của học trò chưa bao giờ khiến người lớn phải thất vọng, đó chính là một trong những nguyên do khiến ông bà ta thường hay châm biếm rằng: “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”.

Và quả thật điều này không sai, nhiều hình ảnh hài hước trên mạng đã chứng minh cho câu nói trên. Đặc biệt hơn hết có thể nhắc đến đó chính là câu chuyện “cười ra nước mắt” của một nam sinh khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” ít ngày qua, lý do là bởi ý tưởng không thể nào độc lạ hơn từ phía anh chàng.

Theo đó trong buổi chụp ảnh kỷ yếu của tập thể lớp, chẳng may cho cậu bạn là cô nàng người yêu đã có công việc đột xuất. Chính điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến dự định chụp ảnh kỷ niệm của cả hai trong dịp đặc biệt này.

Không chịu “bó tay” trước hoàn cảnh, nam sinh này nhanh chóng tìm ngay hình ảnh của cô bạn gái, cho vào miếng đỡ, “mặc” sẵn quần áo tốt nghiệp và thế là… có ngay một bức ảnh đảm bảo duy nhất trong làng nghệ thuật nhiếp ảnh.

Người yêu không đến chụp ảnh kỷ yếu, nam sinh nghĩ ra ý tưởng "bá đạo" khiến dân mạng cười ngất ảnh 1
Bức ảnh có 1-0-2 dành cho cặp đôi khi chụp ảnh kỷ yếu. (Ảnh: Nguyễn Toại/Group Trường Người Ta)

Có thể thấy được sự hài hước trong hành động của anh chàng. Có lẽ sau khi nhìn thấy bức ảnh này, cô bạn gái của nam sinh cũng phải kêu trời vì không thể nghĩ được rằng, người yêu mình lại có suy nghĩ sâu sắc, nhạy bén đến thế.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều ngạc nhiên trước ý tưởng của nam sinh và không ngần ngại dành tặng những lời khen cho anh chàng.

Tài khoản K.K viết: “Cái này mà người yêu thấy được là bay đầu như chơi nhe anh bạn”.

“Anh này hẳn là chung tình, nhớ đến bạn gái của mình mọi lúc mọi nơi” - Người dùng T.V.B bình luận.

Bạn N.P thì hài hước nhận xét: “Lựa tấm hình cái mặt thốn nhất mới chịu, thua thanh niên luôn, cô bạn gái mà thấy chắc anh chàng này ăn dép luôn quá”.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm