Người yêu “thường dân” của Công chúa Mako đang về Nhật: Gây chú ý với ngoại hình khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anh Kei Komuro, người yêu “thường dân” của Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản, đã rời Mỹ để về Nhật, chuẩn bị cho lễ cưới. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ vì phong cách ngoại hình của anh tương đối khác trước. Dự kiến là sẽ có một cuộc họp báo của Công chúa Mako và anh Komuro, tuy nhiên, khi về Nhật thì anh Komuro cũng chưa thể gặp người yêu ngay.

Đúng như các tờ báo ở Nhật đưa tin từ vài ngày trước, anh Kei Komuro, người yêu “thường dân” của Công chúa Mako, đã lên máy bay rời New York (Mỹ) vào chiều Chủ Nhật (giờ Mỹ, tức là sáng sớm ngày hôm nay, theo giờ Nhật). Anh Komuro quay về Nhật chính là để cưới người yêu lâu năm của mình - Công chúa Mako, cháu gái của Thiên hoàng.

Đây sẽ là lần đầu tiên anh Komuro về Nhật kể từ khi anh sang Mỹ vào mùa Hè năm 2018 để theo học ngành Luật, và đây cũng lần đầu tiên anh gặp lại người yêu sau 3 năm.

Người yêu “thường dân” của Công chúa Mako đang về Nhật: Gây chú ý với ngoại hình khác lạ ảnh 1

Anh Kei Komuro (thứ hai từ phải sang) tại sân bay ở New York. Ảnh: Kyodo.

Khi anh Komuro tới sân bay ở New York, một số phóng viên đã tiếp cận anh. Anh lịch sự cúi đầu chào nhưng không trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Nhiều người xem ảnh tỏ ra khá bất ngờ vì anh Komuro có phong cách ngoại hình tương đối khác biệt so với hồi ở Nhật. Tại sân bay, Komuro mặc suit, không đeo cravat. Anh để tóc dài và buộc tóc đuôi ngựa.

Khi về Nhật, anh Komuro sẽ phải tự cách ly 14 ngày theo quy định rồi mới được gặp Công chúa Mako.

Người yêu “thường dân” của Công chúa Mako đang về Nhật: Gây chú ý với ngoại hình khác lạ ảnh 2

Anh Komuro buộc tóc, trông phong cách khá khác với hồi ở Nhật. Ảnh: The Yomiuri Shimbun.

Komuro đã có việc làm tại một công ty luật ở Manhattan (New York, Mỹ). Sau khi có kết quả kỳ thi cho phép hành nghề luật sư vào giữa tháng 12 tới thì anh sẽ có thể làm luật sư. Còn sau lễ cưới, Công chúa Mako dự định sẽ rời khỏi Hoàng gia, sang Mỹ sống cùng chồng.

Đám cưới của Mako và Komuro đã bị hoãn 3 năm nay do mẹ anh vướng vào một tranh cãi về tiền bạc, theo đó, người từng là chồng chưa cưới của bà nói rằng bà chưa trả ông ấy 4 triệu yen (khoảng 830 triệu đồng). Hồi tháng 4, Komuro đưa ra một thông báo nói rằng có sự hiểu lầm. Không lâu sau đó, anh bất ngờ nói mình sẽ trả tiền cho người từng là chồng chưa cưới của mẹ. Nhưng từ đó thì chưa có thông tin cụ thể gì thêm.

Người yêu “thường dân” của Công chúa Mako đang về Nhật: Gây chú ý với ngoại hình khác lạ ảnh 3

Công chúa Mako và người yêu sắp được gặp nhau sau 3 năm xa cách. Ảnh: NHK World-Japan.

Một số tờ báo của Nhật cho biết, Cơ quan Nội chính Hoàng gia sẽ sớm có thông báo chính thức về hôn lễ của Công chúa Mako.

Người yêu “thường dân” của Công chúa Mako đang về Nhật: Gây chú ý với ngoại hình khác lạ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.