“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Cốc Gia Thành lần nữa lộ chuyện có bạn gái, lần này là Nhị Tâm của "Như Ý Truyện". Nhưng netizen lại cà khịa anh chàng chắc sẽ lại chia tay ngay và luôn, bởi lý do này.

Mới đây, mạng xã hội Weibo lại được dịp nhộn nhịp khi chuyện yêu đương của nghệ sĩ bị lộ, nhân vật chính lần này là Cốc Gia Thành và nữ diễn viên lớn hơn anh 2 tuổi - Trần Tiểu Vân.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 1
Cốc Gia Thành uống say.

Truyền thông xứ Trung bắt gặp Cốc Gia Thành và Trần Tiểu Vân đi chơi cùng bạn bè. Sau khi Cốc Gia Thành uống say thì được Trần Tiểu Vân và bạn của hai người đỡ ra xe. Sau đó Trần Tiểu Vân ngồi chung xe với Cốc Gia Thành đi đến khách sạn. Sự việc này khiến khán giả nghi ngờ hai người đang hẹn hò.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 2

Cốc Gia Thành và Trần Tiểu Vân về khách sạn.

Hiện tại từ khóa “Cốc Gia Thành Trần Tiểu Vân cùng về khách sạn” đang nằm ở No.1 tìm kiếm Weibo với hơn 4 triệu lượt tìm kiếm.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 3
“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 4

Sau đó được bạn và Trần Tiểu Vân dìu ra xe về khách sạn

Trước nghi vấn Cốc Gia Thành đang hẹn hò với đàn chị, phần lớn khán giả đều gửi lời chúc mừng anh chàng. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận netizen “cà khịa”, rằng liệu anh chàng có lại nhanh như chớp thông báo chia tay sau khi lộ chuyện yêu đương hay không?

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 5

Trần Tiểu Vân.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 6

Cốc Gia Thành.

Nguyên nhân bắt nguồn từ đầu tháng 7/2020, thời điểm đó Cốc Gia Thành bị bắt gặp hẹn hò với người đẹp Triệu Lệ Kiều. Khi biết tin nam chính Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi đang yêu đương, hầu hết khán giả đều ủng hộ anh chàng.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 7

Trước đây khi lộ chuyện hẹn hò Cốc Gia Thành lại đăng bài chia tay.

Thế nhưng ngay ngày hôm sau, Cốc Gia Thành lại đăng tải dòng trạng thái trách móc: “Chia tay rồi các người hài lòng chưa! Tôi hận các người” khiến dân mạng không khỏi ngơ ngác.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 8

Hành động đó khiến netizen mất thiện cảm với anh.

Bởi lẽ khi Cốc Gia Thành bị phát hiện có bạn gái, những bình luận của khán giả phần lớn đều là chúc phúc. Vậy mà nam diễn viên lại tỏ ra như mình bị ép đến mức phải chia tay. Đều này khiến netizen không khỏi khó hiểu và mất thiện cảm, cho rằng Cốc Gia Thành đang cố tình gây chú ý. Do đó, bây giờ khi nam diễn viên vướng nghi vấn hẹn hò với Trần Tiểu Vân, nhiều cư dân mạng mới "nhắc lại chuyện xưa" với anh chàng như vậy.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 9

Cốc Gia Thành từng nên duyên với Triệu Lộ Tư trong "Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta".

Cốc Gia Thành từng gây sốt một thời gian khi đảm nhận vai chính Bắc Đường Dịch trong webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta đóng cặp cùng Triệu Lộ Tư lên sóng năm 2018. Còn Trần Tiểu Vân chính là nữ diễn viên đảm nhận vai diễn cung nữ Nhị Tâm rất mực trung thành với Châu Tấn trong Như Ý Truyện.

Hiện tại, phía Cốc Gia Thành lẫn Trần Tiểu Vân đều chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò này.

“Người yêu Triệu Lộ Tư” hẹn hò cung nữ "Như Ý Truyện", netizen khịa "Chắc mai chia tay!" ảnh 13
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).