Nguồn tin uy tín tiết lộ tên gọi của chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị giới thiệu

Nguồn tin uy tín tiết lộ tên gọi của chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị giới thiệu
HHT - Đây chính là nguồn tin trước đó đã dự đoán chính xác tên gọi của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr hồi năm ngoái.

Một người dùng Twitter nặc danh từng đưa nhiều thông tin chính xác về iPhone Xs và iPad mới đây bất ngờ đăng tải một thông tin cho rằng Apple có thể sẽ dùng từ “Pro” để đặt tên cho iPhone 11.

Trước đó, người dùng CoinX cũng chính là người đã tiết lộ chính xác tên gọi của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr một tuần trước khi chúng được công bố vào hồi tháng 9 năm ngoái. CoinX cũng là nguồn tin chính xác liên quan đến khối lượng của iPhone Xs Max đồng thời mô tả được màn hình nền mặc định và vị trí sắp xếp của các lỗ khoan trên thân máy iPhone Xs.

Nguồn tin uy tín tiết lộ tên gọi của chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị giới thiệu ảnh 1
Mô hình được cho là thể hiện chính xác thiết kế của iPhone 11. (Ảnh: 9to5Mac)

Dù vậy, hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng từ “Pro” nói trên như thế nào. 9to5Mac đưa ra một số dự đoán như “iPhone Pro” hoặc “iPhone 11 Pro”.

Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa gửi đi thư mời cho sự kiện ra mắt ipHone 2019 của mình. Dù vậy, người dùng đã có thể có được một hình dung khá rõ ràng về nó dựa trên những tin đồn.

Cụ thể, iPhone 2019 sẽ có thiết kế tương tự iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr. Tuy nhiên, ở mặt lưng người dùng sẽ có một cụm camera lồi lên hình vuông cùng kích thước khá lớn. Thiết bị kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max có thể có cụm ba camera được sắp xếp theo thứ tự hình tam giác, trong khi đó iPhone Xr có cụm camera kép. Có một số nguồn tin nói rằng những chiếc iPhone 2019 vẫn có mặt lưng tráng kính nhưng có thêm hiệu ứng nhám, 9to5Mac bình luận.

Nguồn tin uy tín tiết lộ tên gọi của chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị giới thiệu ảnh 2
Apple từng sử dụng “hậu tố” Pro để đặt tên cho dòng máy tính bảng iPad cao cấp nhất. (Ảnh: 9to5Mac)

iPhone mới cũng được dự đoán sẽ có hệ thống ăng ten mới giúp định chuẩn xác hơn trong nhà cùng với đó là chip Apple A13 cấu trúc 7 nm và sạc ngược không dây. Tính năng này cho phép người dùng đặt những thiết bị như tai nghe AirPods lên mặt lưng iPhone để có thể thực hiện sạc điện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm