Ngưỡng mộ chưa, ca khúc mới của BTS có sự tham gia sản xuất của The Chainsmokers!

Ngưỡng mộ chưa, ca khúc mới của BTS có sự tham gia sản xuất của The Chainsmokers!
HHT - Các fan đã mơ về một sự kết hợp giữa BTS và The Chainsmokers nhưng không thể tin rằng nay điều đó đã trở thành sự thực.

Mới đây, có thông báo rằng BTSThe Chainsmokers đã làm việc cùng nhau cho album comeback sắp tới của BTS. Theo Big Hit Entertainment, BTSThe Chainsmokers đã làm việc cùng nhau trong ca khúc Best of Me. Hai nhóm lần đầu tiên đã gặp nhau tại giải Billboard Music Awards 2017 vào tháng 5 năm nay. Sau đó, có vẻ như họ đã hợp tác chung để dành tặng món quà đặc biệt cho người hâm mộ.

Ngưỡng mộ chưa, ca khúc mới của BTS có sự tham gia sản xuất của The Chainsmokers! ảnh 1

Vào tháng 4 năm nay, Rap Monster đã chia sẻ âm nhạc của The Chainsmokers lên trang cá nhân của mình. Anh chàng ngay lập tức nhận được phản hồi trở lại từ nhóm. Bộ đôi đã tweet lại dòng trạng thái Rap Monster để bày tỏ lòng biết ơn của họ. Lúc đó, các fan đã mơ về một sự kết hợp giữa BTS và The Chainsmokers nhưng không thể tin rằng nay điều đó đã trở thành sự thực.

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày comeback của BTS, cộng đồng fan A.R.M.Y đã nỗ lực để mọi người trên khắp thế giới biết về sự trở lại của họ. Fan đã giúp BTS trở thành xu hướng trên toàn thế giới với hashtag #BTSALBUM7DAYS cùng hơn 50.000 tweet chỉ trong một giờ.

Ngưỡng mộ chưa, ca khúc mới của BTS có sự tham gia sản xuất của The Chainsmokers! ảnh 2

Không chỉ có thế, theo số liệu thống kê từ công ty phân phối LOEN Entertainment, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8, Love Yourself 承 Her đã thu về tổng cộng 1.051.546 bản đặt trước. Trước BTS, chưa từng có bất kỳ nghệ sĩ nào cán mốc 1 triệu bản pre-order trong sự nghiệp của mình. Đáng chú ý, đây chỉ mới là lượng pre-order được thống kê tại các cửa hàng sỉ và lẻ ở Hàn Quốc. Lượng album pre-order chắc chắn ​​sẽ còn cao hơn rất nhiều nếu tính cả lượng đặt trước trên thị trường quốc tế. 

Trong vòng chưa đầy 24h, trailer Serendipity - ca khúc mở màn cho mini album Love Yourself 承 Her đã đạt được hơn 1 triệu lượt like và cán mốc 7,1 triệu lượt xem. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử K-Pop có một comeback trailer đạt 1 triệu like trong vòng 24 giờ.

Love Yourself 承 Her sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18 tháng 9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm