Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST

Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST
HHT - MC Yoo Jae Suk đã đối xử rất tốt với NU'EST, dù khi đó họ mới chỉ là một tân binh mới debut 1 tuần.

Mới đây, 5 thành viên của Wanna OneKang Daniel, Park Ji Hoon, Ong Sung Woo, Hwang Min HyunYoon Ji Sung đã tham gia chương trình Happy Together 3 của đài KBS. Tại đây, Hwang Min Hyun (người đồng thời là thành viên của NU'EST) đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về MC Yoo Jae Suk - người giữ vai trò MC chính của Happy Together 3.

Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST ảnh 1

Hwang Min Hyun tiết lộ: "Khi em quảng bá cùng NU'EST, bọn em từng tình cờ gặp được tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Haha tại một nhà hàng. Khi đó bọn em chỉ mới debut được một tuần và cả nhóm đã đến để giới thiệu bản thân với hai tiền bối. Sau khi dùng bữa, bọn em mới được biết rằng tiền bối Yoo Jae Suk đã trả tiền cho toàn bộ bữa ăn của cả nhóm. Đó là lần đầu tiên bọn em gặp anh ấy, và chắc là tiền bối không biết NU'EST là ai đâu. Bữa ăn còn rất đắt. Thật lòng bọn em cảm thấy rất biết ơn".

Thực tế, vào năm 2012, Baekho từng đăng tải một bức ảnh NU'EST chụp cùng Yoo Jae SukHaha lên tài khoản me2day của mình, với chú thích: "Chúng mình đã đi ăn tại nhà hàng và được gặp tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Haha, những người mà chúng mình rất ngưỡng mộ. Cả nhóm đều rất sợ rằng hai tiền bối sẽ không biết chúng mình là ai, nhưng các tiền bối đã tỏ ra rất vui vẻ và còn đồng ý chụp ảnh chung. Mình vô cùng, vô cùng hạnh phúc! Tiền bối thậm chí còn trả tiền cho bữa ăn của nhóm, trong khi chúng tớ thì không hề biết điều đó. Tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Haha, em cảm ơn các anh rất nhiều!". Ngay lập tức, các fan của NU'EST đã chia sẻ lại bằng chứng câu chuyện mà Min Hyun nhắc đến.

Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST ảnh 2

Vừa qua, NU'EST W (nhóm nhỏ của NU'EST trong thời gian Min Hyun hoạt động cùng Wanna One) đã phát hành single trở lại mang tên If You. Ca khúc gần như All-Kill các bảng xếp hạng nhạc số khi đạt No.1 trên Naver Music, Genie, Bug, Soriabda và No.2 MelOn, Mnet. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".