"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bị đài truyền hình chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bị đài truyền hình chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp
HHT - Nữ diễn viên bất ngờ bị CCTV - đài truyền hình trung ương Trung Quốc chỉ đích danh phê bình.

Với sự thành công của Diên Hy Công Lược, nữ chính Ngô Cẩn Ngôn là cái tên đang được truyền thông săn đón. Tuy nhiên mới đây, cô nàng bất ngờ bị CCTV - đài truyền hình trung ương Trung Quốc chỉ đích danh phê bình.

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bị đài truyền hình chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp ảnh 1

Lý do chính là vào ngày 25/8 vừa qua, Ngô Cẩn Ngôn nhận lời mời phỏng vấn với Báo điện ảnh Trung Quốc thuộc CCTV6. Tổ phỏng vấn đã đến địa điểm đã hẹn nửa tiếng để chờ Ngô Cẩn Ngôn, nhưng đoàn đội của cô nàng lại thông báo chuyển địa điểm. Đến nơi, tổ phỏng vấn bị yêu cầu chi trả tiền thuê địa điểm, nhưng kế hoạch lại thay đổi. Hóa ra cô nàng đã có lịch trình khác, không có thời gian trả lời theo nội dung đã thỏa thuận. 

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn bị đài truyền hình chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp ảnh 2

CCTV phê bình Ngô Cẩn Ngôn cùng đoàn đội không tôn trọng công việc của người khác và mong nữ diễn viên hết sức rút kinh nghiệm. Việc bị CCTV chỉ trích có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của một diễn viên đình đám, chưa nói đến diễn viên trẻ như Ngô Cẩn Ngôn. Trước thông tin này, các fan của cô nàng vô cùng lo lắng.

Một số fan cho rằng Ngô Cẩn Ngôn mới nổi tiếng nên đoàn đội còn yếu, ứng xử chưa ổn thỏa chứ nữ diễn viên không hề có ý xúc phạm các nhân viên nhà đài. Fan cũng mong rằng đoàn đội của cô sẽ chuyên nghiệp hơn sau sự cố này.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm