Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện
HHT - Không thể đùa với con mắt cú vọ siêu tinh tường của fan K-Pop mà.

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 1

Niel (Teen Top) hẳn nghĩ rằng mình sẽ trở nên vô hình khi đội mũ lưỡi trai kèm thêm mũ trùm đầu, cúi thấp mặt và ngồi khép nép trong tàu điện ngầm như thế này. Nhưng thực ra thiên hạ vẫn nhận ra Niel ngay thôi mà.

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 2

Có lẽ Dongwoo (Infinite) học theo chàng siêu anh hùng Superman, tin rằng chỉ cần ăn mặc nghiêm túc là đánh lạc hướng khán giả được ngay. Làm sao Dongwoo phiên bản đeo khẩu trang mặc áo vest có thể qua mặt được fan của Infinite chứ.

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 3

Nichkhun (2PM) quả thực dã giấu kín khuôn mặt của mình, nhưng vóc dáng cao ráo kèm khí chất ngời ngời thế kia thì Nichkhun vẫn gây chú ý mà thôi.

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 4

Hẹn hò với nhau vào sáng sớm cho vắng vẻ rồi mà TaeyangMin Hyorin vẫn phải đeo thêm khẩu trang. Nhưng có ngụy trang kỹ càng thế nào, thì dân tình liếc mắt một cái là phát hiện cặp đôi này ngay.

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 5

Khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng, IU cũng học theo nhiều idol khác là đội mũ trùm đầu, đeo thêm khẩu trang. Nhưng đôi mắt đẹp của IU thì đã tố cáo danh tính của cô nàng ngay lập tức rồi.

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 6

Cạn lời với màn ngụy trang kiểu Úc của các anh chàng Super Junior. Thật không biết các chàng trai lầy lội muốn người khác không nhận ra mình, hay đi đến đâu cũng phải gây chú ý đây?

Ngụy trang kỹ càng đến thế mà các idol này vẫn bị fan phát hiện ảnh 7

Amber (f(x)) quả thực đã có màn cải trang đơn giản nhưng khá thành công, giúp cô nàng có thể tự tin đi chơi ngoài phố. Nhưng Amber lại đánh giá thấp các fan K-Pop rồi, mọi người vẫn phát hiện ra như thường.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm