Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bố mẹ Rosé đã từng không muốn con gái trở thành nghệ sĩ nhưng một hành động của Rosé đã làm thay đổi tất cả.

Trên kênh YouTube ca nhân, Rosé vừa mới đăng tải một video siêu đáng yêu và ấm áp, trong đó cô cùng với bố mẹ vừa dùng bữa vừa chuyện trò vui vẻ. Điều đặc biệt là hai bên kết nối với nhau bằng màn hình, bởi Rosé đang ở Hàn còn bố mẹ thì ở Úc.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 1

Bữa ăn đặc biệt của Rosé và bố mẹ

Trong lúc nói chuyện, mẹ Rosé bỗng nhớ về thời điểm Rosé bỗng muốn trở thành ca sĩ và cả nhà thì kịch liệt phản đối mong ước này. Hẳn ai cũng mong Rosé sẽ nối nghiệp bố mẹ, trở thành luật sư hay giám đốc. Nhưng quyết tâm của Rosé mạnh mẽ đến mức cô rủ ba người bạn đến nhà, hát múa tưng bừng trước mặt bố mẹ để chứng tỏ đam mê âm nhạc lớn thế nào.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 2

Rosé khi đang là thực tập sinh của YG Ent

Và chẳng ngờ màn trình diễn ấy đã khiến bố mẹ Rosé thay đổi quan điểm, chuyển từ phản đối sang ủng hộ con gái theo đuổi giấc mơ của mình. Gia đình đồng ý cho Rosé tham gia cuộc thi thử giọng do công ty giải trí Hàn Quốc tổ chức, với hy vọng Rosé sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, muốn Rosé được thử sức với những gì mình yêu thích chứ chẳng nghĩ đến chuyện con gái trúng tuyển.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 3

Thật may vì bố mẹ Rosé đã ủng hộ đam mê của con gái mình

Và giờ đây, Rosé đã chứng minh mình đã lựa chọn đúng và bố mẹ Rosé cũng rất mừng khi thay đổi suy nghĩ kịp thời. Nếu ngày ấy gia đình nhất quyết phản đối thì chẳng biết giấc mơ làm ca sĩ của Rosé còn trọn vẹn được hay không.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.