Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bố mẹ Rosé đã từng không muốn con gái trở thành nghệ sĩ nhưng một hành động của Rosé đã làm thay đổi tất cả.

Trên kênh YouTube ca nhân, Rosé vừa mới đăng tải một video siêu đáng yêu và ấm áp, trong đó cô cùng với bố mẹ vừa dùng bữa vừa chuyện trò vui vẻ. Điều đặc biệt là hai bên kết nối với nhau bằng màn hình, bởi Rosé đang ở Hàn còn bố mẹ thì ở Úc.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 1

Bữa ăn đặc biệt của Rosé và bố mẹ

Trong lúc nói chuyện, mẹ Rosé bỗng nhớ về thời điểm Rosé bỗng muốn trở thành ca sĩ và cả nhà thì kịch liệt phản đối mong ước này. Hẳn ai cũng mong Rosé sẽ nối nghiệp bố mẹ, trở thành luật sư hay giám đốc. Nhưng quyết tâm của Rosé mạnh mẽ đến mức cô rủ ba người bạn đến nhà, hát múa tưng bừng trước mặt bố mẹ để chứng tỏ đam mê âm nhạc lớn thế nào.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 2

Rosé khi đang là thực tập sinh của YG Ent

Và chẳng ngờ màn trình diễn ấy đã khiến bố mẹ Rosé thay đổi quan điểm, chuyển từ phản đối sang ủng hộ con gái theo đuổi giấc mơ của mình. Gia đình đồng ý cho Rosé tham gia cuộc thi thử giọng do công ty giải trí Hàn Quốc tổ chức, với hy vọng Rosé sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, muốn Rosé được thử sức với những gì mình yêu thích chứ chẳng nghĩ đến chuyện con gái trúng tuyển.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 3

Thật may vì bố mẹ Rosé đã ủng hộ đam mê của con gái mình

Và giờ đây, Rosé đã chứng minh mình đã lựa chọn đúng và bố mẹ Rosé cũng rất mừng khi thay đổi suy nghĩ kịp thời. Nếu ngày ấy gia đình nhất quyết phản đối thì chẳng biết giấc mơ làm ca sĩ của Rosé còn trọn vẹn được hay không.

Nguyên cớ nào khiến bố mẹ Rosé từ phản đối chuyển sang ủng hộ con gái theo nghiệp ca sĩ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.