Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi

HHT - Hớp hồn khán giả lẫn Ban cố vấn nhờ vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, “vedette màn giới thiệu” Nguyễn Đạt chính là điểm nhấn “chói chang” trong tập 11 “Người Ấy Là Ai?” vừa lên sóng.

Gây thiện cảm nhờ sự duyên dáng và ấm áp, chàng trai “dám” tham gia, “dám” yêu Nguyễn Đạt đã lọt vào “mắt xanh” của nữ chính Mina Nguyễn, cô nàng chia sẻ: “Có một điều gì đó vô hình khiến em phải chọn ngay anh ấy mà không phải đắn đo”. Để nữ chính lẫn Ban cố vấn suýt "rớt tim" với cú lừa màu tím, chàng diễn viên mới chính thức công khai mình còn độc thân và tạo nên một cái kết đẹp với nữ chính tập 11 của Người Ấy Là Ai?.

Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi ảnh 1 Anh "chú" điển trai sở hữu nụ cười "đốn tim" hàng loạt khán giả

Anh chàng Nguyễn Quốc Đạt hiện đang hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên, do tính chất công việc nên không khó hiểu khi chàng trai sở hữu ngoại hình miễn chê, từ nụ cười “đốn tim” phái nữ đến hình thể “chuẩn không cần chỉnh”. 

Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi ảnh 2 Ảnh: FBNV
Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi ảnh 3

Ảnh: FBNV

Hiện tại, nam chính Nguyễn Đạt đang ấp ủ thực hiện dự án riêng như lập kênh Youtube cá nhân với series “Nghe Đạt kể” - nơi chứa chan những tâm sự không ai cũng biết do bản thân anh tự tham gia sản xuất.

Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi ảnh 4  Sắp tới đây chàng “vedette” sẽ ra mắt một dự án mới toanh trên kênh riêng của mình

Không chỉ vậy, anh chàng còn khá quen mặt với khán giả nhờ tham gia loạt gameshow truyền hình cũng như từng xuất hiện trong các bộ phim dài tập, các web-drama trên Youtube. Vừa qua, Nguyễn Đạt còn tham gia cuộc thi Nam Vương Du lịch với cương vị giám khảo khách mời bên cạnh Nam Vương Cao Xuân Tài.

Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi ảnh 5 Nguyễn Đạt cùng Nam vương Cao Xuân Tài làm giám khảo khách mời.
Nguyễn Đạt - Nam chính hút mắt của Người Ấy Là Ai được nữ chính “chốt đơn” không nghĩ ngợi ảnh 6 Anh chàng thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim dài tập và các gameshow truyền hình

Sở hữu body “vạn người mê”, biểu cảm tốt và thần thái khó chê, Nguyễn Đạt hiện đang được các nhiếp ảnh gia săn đón thực hiện loạt bộ ảnh “xịn xò”. Ngoài ra, anh chàng khá chịu khó chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường lẫn hình ảnh du lịch lên mạng xã hội, và đặc biệt còn rất chăm “thả thính” các chị em nữa đó!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm