Nguyên Hà cover bản hit của "hiện tượng âm nhạc" thập niên 90, chính chủ phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhạc/ ca sĩ Tô Chấn Phong và Nguyên Hà đã có cơ hội gặp gỡ và song ca trong chương trình "Giao Lộ Thời Gian".

Góp mặt trong chương trình Giao Lộ Thời Gian số 20, hai khách mời Tô Chấn Phong và Nguyên Hà hứa hẹn sẽ mang đến màn kết hợp ấn tượng giữa ca sĩ trẻ và nghệ sĩ gạo cội. Đồng thời, hai giọng ca đến từ hai thế hệ sẽ chia sẻ đến khán giả những câu chuyện trong hành trình âm nhạc của họ.

Nguyên Hà cover bản hit của "hiện tượng âm nhạc" thập niên 90, chính chủ phản ứng ra sao? ảnh 1

Lần đầu tiên hai ca sĩ Tô Chấn Phong và Nguyên Hà hòa giọng.

Những năm đầu thập niên 90, dường như không ai là không biết đến ca sĩ Tô Chấn Phong qua những nhạc phẩm bất hủ như Một Thuở Yêu Người, Hoa Nào Hoa Trắng hay Tình Mong Manh. Tình cờ đến với âm nhạc, giọng hát trầm ấm đầy cảm xúc của anh nhanh chóng trở thành một hiện tượng lúc bấy giờ.

Đến cuối những năm 90 khi cái tên Tô Chấn Phong dần vắng bóng trên thị trường âm nhạc, những ca khúc của anh vẫn thu hút khán giả và được các ca sĩ trẻ thể hiện lại.

Nguyên Hà cover bản hit của "hiện tượng âm nhạc" thập niên 90, chính chủ phản ứng ra sao? ảnh 2

Nguyên Hà đến với âm nhạc một cách tự nhiên và được khán giả yêu mến với tên gọi “cô gái hát nhạc bình yên”. Cách hát như kể chuyện, dạt dào tình cảm của cô giành được sự yêu thích của nhiều người nghe.

Giọng ca Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè chia sẻ đã biết đến các ca khúc của Tô Chấn Phong từ bé nhưng đây là lần đầu tiên được thể hiện trên sân khấu. Màn đổi hit của cô khiến chính chủ phải gật gù bởi cách thể hiện giàu cảm xúc.

Nguyên Hà cover bản hit của "hiện tượng âm nhạc" thập niên 90, chính chủ phản ứng ra sao? ảnh 3

Nguyên Hà được ví như “bông hoa nở muộn” của làng nhạc Việt.

Nguyên Hà cover bản hit của "hiện tượng âm nhạc" thập niên 90, chính chủ phản ứng ra sao? ảnh 4

Hai giọng ca Nguyên Hà và Tô Chấn Phong sẽ thể hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ như Yêu Một Người, Hoa Nào Anh Quên, Có Những Tàn Phai, Xin Lỗi, Sau Này Sẽ Gặp Nhau Khi Hoa Nở Xin Lỗi Vì Đã Yêu Nhau

Với Tô Chấn Phong, anh bộc bạch từ trước đến nay, ngoài người nhà, anh chưa từng song ca với nữ ca sĩ nào khác. Nguyên Hà chính là ngoại lệ. Càng nghe nhiều nhạc của cô, anh càng ấn tượng với cách hát như kể chuyện và chạm đến cảm xúc.

Nguyên Hà cover bản hit của "hiện tượng âm nhạc" thập niên 90, chính chủ phản ứng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm