Nguyên Hà làm bà mối se duyên cho tình yêu của thầy Ngạn - cô Hồng trong MV mới

HHT - Nếu là fan của thuyền Ngạn - Hồng trong “Mắt Biếc”, chắc chắn MV “Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở” đến từ Nguyên Hà chẳng khác nào fan-fic đẹp nhất dành cho bạn.

“Có hai thứ đời người không được bỏ lỡ: Một là chuyến xe cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu ta” là câu thoại trong phim Mắt Biếc từng khiến cộng đồng mạng không ít lần thích thú và sử dụng thường xuyên trên trạng thái trang cá nhân của mình.

Lần đó, Hà Lan (Trúc Anh) để lỡ Ngạn (Trần Nghĩa) còn Ngạn để Hồng (Thảo Tâm), nhưng với Sau Ngày Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở, Hồng và Ngạn đã không còn để lỡ nhau nữa.

Nguyên Hà làm bà mối se duyên cho tình yêu của thầy Ngạn - cô Hồng trong MV mới ảnh 1 Fan của thầy Ngạn và cô giáo Hồng trong "Mắt Biếc" ắt sẽ hài lòng khi thấy cặp đôi tái ngộ trong MV của Nguyên Hà. (Ảnh: Chụp từ MV)

Theo đó, trong MV Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở vừa được Nguyên Hà cho ra mắt đã khắc họa mối tình đẹp của cặp đôi do Trần Nghĩa và Thảo Tâm đóng vai chính. Dẫu vậy, cả hai vẫn tiếp tục “dính lời nguyền” khi không chỉ trải qua khoảnh khắc ngọt ngào mà còn là những cung bậc của chia xa khiến tim người xem không ít lần hẫng nhịp.

Nguyên Hà làm bà mối se duyên cho tình yêu của thầy Ngạn - cô Hồng trong MV mới ảnh 2 Hát cho những nỗi buồn nhưng Nguyên Hà và "Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở" lại mang đến sự nhẹ nhàng và xoa dịu. (Ảnh: Chụp từ MV)

 Trong MV Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở, Nguyên Hà đóng vai trò người dẫn chuyện, với giọng hát da diết như lời tự sự tỉ tê gửi đến những trái tim từng trải qua tổn thương trong tình yêu, giọng ca Điều Vô Lý Thứ Nhất khéo léo dẫn dắt người nghe bước vào mối tình Thảo Tâm và Trần Nghĩa. Từ đó, nhờ diễn xuất kết hợp với giai điệu bài hát, khán giả có thể cảm nhận rõ ràng hơn về những lời tình tự của Sau Này Hãy Gặp Nhau Khi Hoa Nở muốn gửi gắm.

Nguyên Hà làm bà mối se duyên cho tình yêu của thầy Ngạn - cô Hồng trong MV mới ảnh 3 Trần Nghĩa và Thảo Tâm đã có một mối tình đẹp nhưng nhiều đau buồn trong MV mới của Nguyên Hà. (Ảnh: Chụp từ MV)
Nguyên Hà làm bà mối se duyên cho tình yêu của thầy Ngạn - cô Hồng trong MV mới ảnh 4 "Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở" là phần tiếp theo cho câu chuyện được Nguyên Hà kể ở "Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa". (Ảnh: Chụp từ MV)

 Theo chia sẽ, Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở là phần tiếp theo của Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa từng được Nguyên Hà tung ra vào ngày 14/2 trước đó, và cũng do Thảo Tâm đóng vai nữ chính. Single Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa còn là MV đầu tiên được Nguyên Hà thực hiện (không tính MV nhạc phim).

 Với những ca từ không khác gì một bài thơ viết về những tổn thương trong tình yêu theo cách lạc quan nhất, giai điệu như liệu pháp nhẹ nhàng để ủi an tinh thần người nghe, cũng như một MV kể về mối tình siêu lãng mạn xoa dịu trái tim của hội-đẩy-thuyền Ngạn - Hồng sau Mắt Biếc, Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở sẽ là một lựa chọn thích hợp đấy!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm