Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt

Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt
HHT - Trước khi MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” khởi động cho dự án album “Women in love" được phát hành, Nguyễn Hải Yến cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hậu trường quay MV tại biển Phan Thiết.

Ngay lần đầu tiên nghe thử bản demo, ý nghĩa ca từ của Đừng nghĩ mình là duy nhất đã bắt đúng tâm trạng của Hải Yến. Bởi với cô, ca khúc “đời” tựa như chính những tâm sự, những sự đớn đau cũng như những giá trị của cuộc sống mà cô nhận ra sau khi bước sang tuổi 30. Trước đó, ca khúc gần như không nằm trong kế hoạch ban đầu của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy Nguyễn Hải Yến

Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt ảnh 1

Hải Yến cũng cho biết, lần đầu tiên trong suốt 10 năm đi hát cô có những cảnh khóc ủy mị đến vậy trong MV. “Hải Yến sợ nhất quay cảnh này (khóc), nhưng khi lời hát được cất lên giữa khung cảnh buồn ảm đạm của căn biệt thự, Yến đã khóc. Khóc vì đó là quãng thời gian tuổi trẻ nhiều lo toan, nhiều trăn trở trong đó chứa đựng cả nước mắt đã đi qua, để hôm nay khi bước sang tuổi 30, Yến có được sự bình yên bên thứ hạnh phúc bé nhỏ. Hải Yến thầm cảm ơn những “đớn đau” mình đã từng trải qua” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt ảnh 2

Cạnh đó, MV cũng có nhiều cảnh tắm nhất mà “bà mẹ một con” từng trải qua, để có được sự hoàn thiện cho 2 cảnh quay dưới nước, Hải Yến đã liên tục ghi hình từ sáng tới gần 2 giờ khuya. Ngoài ra, để có được bối cảnh của căn biệt thự trong MV, đạo diễn Cris Nguyễn đã tìm và đặt trước cả 1 tháng vì thời điểm quay hình cũng chính vào mùa du lịch cao điểm của biển Phan Thiết.

Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt ảnh 3
Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt ảnh 4

MV Đừng nghĩ mình là duy nhất nằm trong dự án album phát hành online Women in love - tuyển tập những ca khúc nhạc trẻ thuần Pop Ballad, R&B và Blues… do những nhạc sĩ trẻ chắp bút. Album sẽ chạy song song với một dự án CD phòng thu của Nguyễn Hải Yến dự kiến phát hành vào tháng 9/2018.

Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt ảnh 5

Women in love do nhạc sĩ 9x Huỳnh Quốc Huy biên tập và producer Tuấn Nhật thực hiện hòa âm phối khí. Album sẽ có ít nhất 6 single và 3 MV phát hành từ giai đoạn tháng 5/2018 cho tới hết tháng 12/2018.

Nguyễn Hải Yến hé lộ teaser MV mới đẫm nước mắt ảnh 6

MV Đừng nghĩ mình là duy nhất chính thức sẽ được phát hành vào 14h00 ngày 5/5/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm