Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018

Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018
HHT - MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” là phát pháo mở màn cho dự án album online “Women In Love” của Nguyễn Hải Yến trong năm 2018.

Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và producer Tuấn Nhật đảm nhận hòa âm. Đừng nghĩ mình là duy nhất tựa như một lời nhắn nhủ đến những ai đang yêu, nhất là phụ nữ đang và sẽ yêu: Chúng ta nên có cho mình một sự chủ động, biết cách yêu bình an, tận hưởng chứ không bằng sự mê đắm đến mông muội. Bởi lẽ, cuộc sống ngoài kia còn nhiều thứ hạnh phúc đơn giản, gần gũi đang chờ ta…

Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 ảnh 1
Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 ảnh 2

Ca khúc lần đầu tiên được Hải Yến chọn thể hiện mộc trên sân khấu chương trình Bữa trưa vui vẻ vào trung tuần tháng 4/2018 đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp. Ngày 21/4, bản audio chính thức được phát hành trên các kênh âm nhạc trực tuyến và nhận về hơn 2.000 lượt chia sẻ.

Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 ảnh 3

Nối tiếp thành công đó, MV Đừng nghĩ mình là duy nhất được Nguyễn Hải Yến tin tưởng giao cho đạo diễn quen thuộc Cris Nguyễn thực hiện. Toàn bộ cảnh quay được ghi hình liên tục trong 2 ngày tại biển Phan Thiết và không có diễn viên minh họa như những MV trước đó mà Hải Yến đã từng làm.

“MV lần này của Hải Yến là sự độc thoại nội tâm của một người phụ nữ đã từng trải qua những đớn đau của tình yêu. Toàn bộ MV không có diễn viên hỗ trợ, chỉ một mình đơn độc giữa những miền không gian của ký ức, của dằn vặt, giằng xé trong cảm xúc” - Hải Yến chia sẻ.

Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 ảnh 4

Để có thể tự mình đảm nhận và thể hiện được tốt nhất vai diễn trong MV, Nguyễn Hải Yến đã ngâm mình liên tục trong nước từ bể bơi tới bồn tắm trong suốt 10 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, cô còn phải hoàn thành cảnh khóc, điều mà “bà mẹ một con” sợ hãi nhất mỗi khi nghĩ đến quay MV.

Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 ảnh 5
Nguyễn Hải Yến trình làng MV mới toanh, mở màn cho loạt dự án trong năm 2018 ảnh 6

Sau khi ra mắt MV Đừng nghĩ mình là duy nhất và khởi động dự án album Women in love, nữ ca sĩ sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Nhạc hội song ca và khởi động dự án CD Vol.4, dự kiến phát hành vào cuối tháng 9/2018.

MV Đừng nghĩ mình là duy nhất chính thức phát hành vào ngày 5/5/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm