Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai"

Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai"
HHT - Chiều ngày 20/9 vừa qua, nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã chính thức giới thiệu MV "Ta chẳng còn ai" và album Vol.3 "Nguyễn Hải Yến - Top Hit 90-2000" tại TP.HCM.

Đây cũng là dự án lớn trong năm 2017 mà nữ ca sĩ gốc Hà Nội ấp ủ suốt gần 2 năm qua và cố gắng thực hiện. Nhiều nghệ sĩ đã có mặt để chúc mừng cho sản phẩm của Nguyễn Hải Yến như: Nam Cường, Thảo Trang, Hoàng Tôn, Hà Thuỷ, người mẫu Trang Trần, Hoa khôi Áo dài Mỹ Khôi

Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai" ảnh 1
Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai" ảnh 2

Ta chẳng còn ai là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Trí do nữ ca sĩ Phương Thanh thể hiện cách đây 20 năm, một con số lớn gấp đôi “tuổi nghề” của Hải Yến. Với sức ảnh hưởng quá lớn từ giọng hát nồng cháy tới “cứa” vào lòng của Phương Thanh suốt gần 2 thập niên qua, Ta chẳng còn ai trở thành bài hát khó có bất cứ ca sĩ nào dám thể hiện lại sau này.

Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai" ảnh 3

Sau khi cân nhắc cẩn thận, cả Hải Yến và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đều đồng tình liều lĩnh chọn Ta chẳng còn ai để lên ý tưởng thực hiện MV dưới sự hỗ trợ của đạo diễn Cris Nguyễn và ê-kíp. Qua MV này, Hải Yến muốn gửi thông điệp đến chính bản thân mình: Hãy yêu thương, sẻ chia khi còn có ở cạnh nhau, vì cuộc sống vốn ngắn, đừng để đến khi nhìn lại Ta-chẳng-còn-ai. 

Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai" ảnh 4

Ta chẳng còn ai cũng là một trong những ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác khiến Hải Yến yêu mến và ấn tượng nhất. Điều quan trọng hơn nữa, tác phẩm này khiến cho nữ ca sĩ gợi lại nhiều cảm xúc mất mát do vô vàn những mối quan hệ xã hội và trong đó có cả tình yêu.

Nguyễn Hải Yến tung MV cho bản hit cách đây 20 năm "Ta chẳng còn ai" ảnh 5

MV Ta chẳng còn ai cũng nằm trong dự án âm nhạc năm 2017 kỷ niệm 10 năm bước chân vào hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Hải Yến, chính thức được phát hành cùng ngày với album Vol.3 Nguyễn Hải Yến: Top Hit 90 - 2000 vào tối ngày 20/9 trên hệ thống kênh âm nhạc trực tuyến cũng như trên kênh YouTube của Hải Yến.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm