Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm

Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm
HHT - Trong tour diễn tại Mỹ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc cũng như gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Hồ Ngọc Hà và cả Đàm Vĩnh Hưng vì đã đồng hành cùng anh trên chặng đường dài sự nghiệp.

Những ngày qua, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà, Phan Đình Tùng, Cao Thái Sơn, Quang Hà, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc… đã có mặt và tham gia trình diễn tại tour diễn liveshow Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ. Sau 5 đêm diễn tại nhiều tiểu bang và thành phố lớn, đêm nhạc nào cũng để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng bởi sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 1

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng “người thầy” Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Giá như mình đã bao dung, ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành tặng cho Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc này được diễn live trên sân khấu qua sự thể hiện của Hồ Ngọc Hà Bùi Anh Tuấn. Ngoài ra còn có những sự kết hợp đến từ cặp đôi các ca sĩ khác như: Cao Thái Sơn song ca cùng Giang Hồng Ngọc, hay Nguyễn Hồng Thuận trực tiếp đệm đàn và hát cùng Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều ca khúc hit quen thuộc.

Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 2
Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 3
Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 4

Cũng trong chương trình, Nguyễn Hồng Thuận đã dành những lời cám ơn đặc biệt, những lời tri ân sâu sắc đến Đàm Vĩnh HưngHồ Ngọc Hà. Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ “Cám ơn đã luôn là tri kỷ trong âm nhạc với Thuận suốt hơn 10 năm nay, nhờ những ca khúc do thể hiện quá thành công như Tìm lại giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tội lỗi, Xóa ký ức… đã mang cái tên Nguyễn Hồng Thuận đến gần hơn với công chúng”.

Nhạc sĩ cũng dành lời chia sẻ đầy xúc động đến Đàm Vĩnh Hưng: “Cám ơn anh Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ ngôi sao đầu tiên đã đồng ý mua bài hát của Thuận cách đây hơn 10 năm khi lúc ấy mình chỉ là một nhạc si trẻ chưa được nhiều người biết đến, và đến hôm nay anh Hưng vẫn đồng hành cùng Thuận trên chặng đường dài âm nhạc”.

Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 5
Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 6

Khép lại 5 đêm diễn tại các tiểu bang và thành phố lớn, khán giả hải ngoại khá thích thú với những liveshow này, vì dù chỉ là những bản Ballad buồn nhưng chương trình được dàn dựng tinh tế, chặt chẽ qua từng phần bởi đạo diễn Trần Trung Thành. Từng sự xuất hiện của các ca sĩ với nội dung câu chuyện khác nhau cùng những video clip giới thiệu khắc họa rõ nét từng phần trong chương trình.  

Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 7
Nguyễn Hồng Thuận cám ơn "tri kỷ âm nhạc" Hồ Ngọc Hà trong chặng đường 10 năm ảnh 8

Vì là tour diễn với 5 đêm tại 5 tiểu bang và thành phố lớn khác nhau nên lịch trình di chuyển khá dày đặc và khó khăn vất vả. Dù vậy các ca sĩ vẫn trình diễn hết mình và cảm xúc cùng ban nhạc. Với lần đầu tiên thực hiện liveshow tại Mỹ, Nguyễn Hồng Thuận đã rất bất ngờ và xúc động trước tình cảm của khán giả và cũng dành nhiều lời cảm ơn sâu sắc đến các ca sĩ đã đồng hành cùng tour diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm