Nguyên Khang - Liêu Hà Trinh làm MC “Người đi xuyên tường”

Nguyên Khang - Liêu Hà Trinh làm MC “Người đi xuyên tường”
HHT - Với sự đổi mới trong phiên bản cũng như các thử thách, “Người đi xuyên tường” năm nay cũng mạnh dạn chọn bộ đôi MC Nguyên Khang – Liêu Hà Trinh.

Mới đây, nhà sản xuất game show "Người đi xuyên tường" bất ngờ thông báo thông tin mới nhất của chương trình trong mùa này với sự thay đổi đầu tiền với việc MC Nguyên Khang và Liêu Hà Trinh sẽ thay thế cho Ốc Thanh Vân và Đình Toàn ở mùa trước. MC Nguyên Khang và Liêu Hà Trinh còn hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các đội chơi cũng như thổi năng lượng tích cực của người trẻ vào một chương trình vận động.

Nguyên Khang - Liêu Hà Trinh làm MC “Người đi xuyên tường” ảnh 1

Trong tinh thần chia sẻ, cả hai MC đều cho biết mình rất háo hức với phiên bản năm nay bởi không chỉ là một game show bình thường với các yếu tố giải trí cơ bản, “Nguời đi xuyên tường” mùa này còn nâng cao tinh thần nối kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Nguyên Khang - Liêu Hà Trinh làm MC “Người đi xuyên tường” ảnh 2

Như MC Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Rất ít game show có thể kéo được các thành viên trong gia đình cùng dành thời gian ít ỏi cuối tuần để ngồi cùng với nhau cùng thưởng thức mà phải đáp ứng đủ các yếu tố về giáo dục để động viên nhau một cách tích cực mà còn phải có một chút hài hước sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Trinh nghĩ chương trình “Người đi xuyên tường” có đầy đủ những tiêu chí đó”.

Cùng với tinh thần vui vẻ được tham gia một chương trình thú vị, MC Nguyên Khang cũng hài hước cho biết: “Người đi xuyên tường năm nay là một phiên bản mới dành cho tất cả các thành viên của gia đình, mình thấy thú vị và thật sự cần những game show như vậy để khuyến khích người Việt chăm tập thể dục thể thao hơn vì rõ ràng nếu muốn đạt được năng suất cao trong việc làm thì thể thao chiếm một vai trò rất quan trọng”.

Không những thế mỗi đội chơi phải trang bị cho mình một sức khỏe dẻo dai cũng như sự thông minh cần thiết trong thời gian ngắn để phán đoán và vượt qua những bài toán khó mà chương trình đặt ra. Yếu tố hài hước cũng được đề cập để giúp các đội ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả, trò chơi được làm ra để mang lại niềm vui cho các thành viên chứ không câu nệ chuyện thắng.

Nguyên Khang - Liêu Hà Trinh làm MC “Người đi xuyên tường” ảnh 3

Ở những game show vận động còn thu hút ở chỗ nếu không có sự gắn kết đồng đội thì khó có thể đến đích cuối cùng. Nếu các chương trình khác chú trọng về mặt tài năng thì các trò chơi ở chương trình này còn đòi hỏi tốc độ, sức bền cũng như khả năng quan sát của tất cả các thành viên.
Ở điểm này Liêu Hà Trinh thấy rằng ở các game show vận động lợi ích mà cô nhận được nó rõ ràng hơn: “Mình cảm thấy cơ thể mình được thư giãn, mình không còn nặng nề, quan trọng là mình thấy được giá trị của những gì mình bỏ ra. Thật ra sức bền trong tư duy đã là quan trọng rồi nhưng nếu không có sức khỏe thì có mơ ước làm bao nhiều đi chăng nữa thì cơ thể cũng không đáp ứng được. Sự cân bằng giữa sức khỏe và sức bền là điều vô cùng cần thiết”.

Chương trình "Người đi xuyên tường" từng rất thành công với cặp đôi MC trước đây nên trong chương trình năm nay vừa là niềm vui nhưng cũng là áp lực không nhỏ cho 2 MC.

Theo DÂN TRÍ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm