Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm khiến netizen bất ngờ với mái tóc tém cá tính. Đây được xem là “bước đà” để nữ diễn viên thử sức với những phong cách mới và các vai diễn đa dạng, nhiều màu sắc hơn. 

Trên trang cá nhân, Thảo Tâm đã khiến cho netizen một phen “trầm trồ” khi tung bộ ảnh vừa "chất chơi", vừa mới lạ. Không chỉ diện những bộ trang phục mang đậm hơi thở "quý cô thành thị", mái tóc tém sáng màu cực cá tính cùng thần thái tự tin, cuốn hút của Thảo Tâm đã chiếm trọn spotlight.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18" ảnh 1
Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18" ảnh 2

Được netizen biết đến qua vai diễn “cô giáo Hồng” trong bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, Thảo Tâm luôn gắn liền với hình ảnh người con gái dịu dàng, nết na, thùy mị. Chính vì vậy, màn “lột xác” lần này của nữ diễn viên trẻ đã khiến cho netizen không khỏi tò mò và thích thú.

Hình tượng mới trẻ trung, thời thượng và chuyên nghiệp chính là một "cú huých" để Thảo Tâm tiến đến những phong cách mới lạ, cũng như thử sức với nhiều vai diễn đa dạng hơn trong tương lai.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18" ảnh 3

Bên cạnh công việc diễn xuất, Thảo Tâm cũng được biết đến với vai trò là một cộng tác viên trong lĩnh vực giáo dục ở đài truyền hình. Những chia sẻ xoay quanh giáo dục, học tập của cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18" ảnh 4
Những chia sẻ của Thảo Tâm về giáo dục, đặc biệt là chuyện học tiếng Anh, đều xuất phát từ những trải nghiệm và suy nghĩ cá nhân.

Tuy vậy, Thảo Tâm chia sẻ cô vẫn chưa đủ kiến thức để có thể hoạt động giáo dục trên cương vị một người dạy học. Thay vào đó, Thảo Tâm mong muốn trở thành một edutainer - tức hoạt động kết hợp giữa giải trí và giáo dục cùng đồng hành chia sẻ và trải nghiệm với các bạn cùng trang lứa.

"Với nghệ thuật, Tâm đang rất háo hức mong chờ những trải nghiệm đa sắc hơn, mới mẻ hơn. Bản thân mình đang muốn ‘cháy’ hết ga hết số với phim ảnh nên chắc chắn sẽ thử ở những nhân vật mạnh mẽ hơn, suy nghĩ gai góc hơn. Nhưng những câu chuyện giáo dục của Tâm vẫn sẽ xuất phát từ trải nghiệm cá nhân và không tương phản hay đi lệch với giá trị bản thân cũng như các dự án nghệ thuật”.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18" ảnh 5

Trong năm nay, Nguyễn Lâm Thảo Tâm sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Mặt Nạ Fanti - một bộ phim thuộc thể loại giật gân. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trong buổi khai máy của bộ phim Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm "lột xác" ngoại hình để tham gia phim của đạo diễn "Em chưa 18" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm