Nguyễn Lâm Thảo Tâm nổi bật trên thảm đỏ "578", tiết lộ H'Hen Niê là động lực tham gia phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kể từ sau vai diễn "cô Hồng Mắt Biếc", Thảo Tâm một lần nữa hóa thân thành cô giáo trong "578 Phát Đạn Của Kẻ Điên". Tại buổi ra mắt phim, nữ diễn viên Gen Z khiến netizen mê mẩn với nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Tối qua, buổi ra mắt phim điện ảnh 578 Phát Đạn Của Kẻ Điên đã chính thức diễn ra, quy tụ loạt gương mặt nổi bật: Hoa hậu H'Hen Niê, nam vương Ngọc Tình, diễn viên Hoàng Phúc, nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm...

Xuất hiện tại sự kiện, Nguyễn Lâm Thảo Tâm gây bất ngờ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, mặn mà nhưng không kém phần cá tính. Nữ diễn viên chiếm trọn spotlight thảm đỏ khi "lên đồ" bắt mắt, cực nổi bật trong trang phục hồng ánh kim của NTK Lê Ngọc Lâm, sở hữu thiết kế cut-out tôn dáng.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nổi bật trên thảm đỏ "578", tiết lộ H'Hen Niê là động lực tham gia phim ảnh 1

Khoảnh khắc nữ diễn viên hội ngộ cùng đàn chị H'Hen Nie trên thảm đỏ cũng khiến netizen rần rần. Tuy chênh lệch về chiều cao, song visual "hết nước chấm" của Thảo Tâm và H'Hen Niê vẫn cực match khi đứng cùng một khung hình. Trong khi H'Hen Niê vô cùng khoẻ khoắn và đậm chất đả nữ thì Thảo Tâm lại mang đến nguồn năng lượng hiện đại, trẻ trung.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nổi bật trên thảm đỏ "578", tiết lộ H'Hen Niê là động lực tham gia phim ảnh 2

Thảo Tâm và H'Hen Niê toả sáng trong cùng một khung hình.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online về sự trở lại màn ảnh rộng, Thảo Tâm bật mí H'Hen Niê chính là động lực để nữ diễn viên tham gia dự án này. Theo đó, 578 Phát Đạn Của Kẻ Điên đã bấm máy từ sớm nhưng phải tạm hoãn một thời gian vì dịch bệnh, nên vai diễn cô giáo Tâm vẫn chưa tìm được gương mặt phù hợp.

"Sau đó, Thảo Tâm có cơ hội gặp mặt và trao đổi với nhà sản xuất cũng như đạo diễn. Tâm biết được đây là dự án 'debut' của chị H'Hen Niê trên màn ảnh rộng với vai diễn một đả nữ. Vì trước đó Tâm cũng là một 'fan cứng' của chị H'Hen nên mình đã gật đầu đồng ý ngay khi có cơ hội đồng hành trong dự án 'debut' đặc biệt này của chị H'Hen Niê".

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nổi bật trên thảm đỏ "578", tiết lộ H'Hen Niê là động lực tham gia phim ảnh 3
Nguyễn Lâm Thảo Tâm nổi bật trên thảm đỏ "578", tiết lộ H'Hen Niê là động lực tham gia phim ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm