Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2

HHT - Ngay khi mới xuất hiện ở vòng ghi danh trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam, Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã nhận được sự khen ngợi rất lớn từ cộng đồng mạng, cô được đánh giá là thí sinh có nhiều điều thú vị. Những hình ảnh đời thường của Ngọc Thảo cũng nhận được rất nhiều lời tán thưởng.
Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 1

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ TP.HCM, người đẹp có thân hình cân đối với chiều cao 1m74, số đo ba vòng 81-61-95. Ngọc Thảo sở hữu nhan sắc hiện đại và làn da trắng không tì vết, đây là lý do khiến người đẹp sinh năm 2K liên tiếp chiến thắng ở các vòng thi.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 2
Ngọc Thảo hiện đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Hutech, TP.HCM. Trước khi tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào.
Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 3

Tuy vậy, cô cũng là người quen thuộc với sân khấu vì đã từng thử sức với vai trò người mẫu chuyên nghiệp và từng là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 4

Ngọc Thảo mang nét đẹp hiện đại, sắc sảo, những bức hình đời thường của cô đôi khi mang thần thái khác hẳn khi lên sân khấu.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 5

Không khó nhận ra Ngọc Thảo trông rất trẻ trung, năng động, ăn mặc rất có phong cách và hợp tuổi.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 6

Với body chuẩn mẫu, khả năng catwalk và trình diễn trên sân khấu cực tốt, Ngọc Thảo đã lọt Top 5 của 2 giải thưởng phụ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 là Người đẹp Biển và Người đẹp Thời trang. Cô cũng xuất sắc giành được danh hiệu Người đẹp Biển, bên cạnh ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 7

Bà Nguyễn Thị Loan, mẹ của Ngọc Thảo không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi nghe người dẫn chương trình xướng tên con gái mình đạt danh hiệu Á hậu 2. Bà Loan chia sẻ, từ nhỏ Ngọc Thảo rất cố gắng trong học tập cũng như các hoạt động ở trường học và địa phương.

Ba năm học THPT năm nào Ngọc Thảo cũng có kết quả tốt, được nhà trường ghi nhận. Sau này khi bước chân vào cổng trường đại học, dù nhà cách trường hơn 20km nhưng Ngọc Thảo vẫn chọn phương án sáng đi chiều về thay vì ở trọ.

Thời gian rảnh Ngọc Thảo thường giúp đỡ bố mẹ chỉ dẫn các em học tập. Thảo cũng là cô gái siêng việc nhà. Khi biết Ngọc Thảo đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, gia đình cũng rất vui và ủng hộ để Thảo có tinh thần thoải mái nhất trải nghiệm tại cuộc thi.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: Cô gái lần đầu đi thi sắc đẹp đã giành luôn ngôi vị Á hậu 2 ảnh 8

Và kết quả thực sự bất ngờ, ngoài sức mong đợi của gia đình và của chính Ngọc Thảo, cô đăng quang ngôi vị Á hậu 2 và giành giải Người đẹp Biển của Hoa Hậu Việt Nam 2020 trong lần đầu tiên thử sức ở một đấu trường sắc đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm