Nguyên nhân chính khiến Sistar tan rã là vì Hyorin muốn làm ca sĩ solo?

Nguyên nhân chính khiến Sistar tan rã là vì Hyorin muốn làm ca sĩ solo?
HHT - Công ty quản lý Starship vừa tiết lộ rằng chính việc Hyorin muốn trở thành nghệ sĩ solo đã đẩy Sistar vào cảnh tan đàn xẻ nghé.

Khi công bố thông tin Sistar tan rã, công ty Starship giải thích rằng cả bốn thành viên đều muốn tìm kiếm hướng phát triển riêng cho mình, nên không còn tìm được tiếng nói chung nữa. Nhưng mới đây, Starship lại khẳng định chính Hyorin mới là người muốn trở thành nghệ sĩ solo, cho dù ba thành viên còn lại cũng như các nhân viên trong công ty đều rất muốn cô ở lại.

Nguyên nhân chính khiến Sistar tan rã là vì Hyorin muốn làm ca sĩ solo? ảnh 1

Quyết tâm của Hyorin khiến cho ba thành viên còn lại đành chấp nhận để Sistar tan rã. Bởi chỉ có như thế, Hyorin cũng như bất kỳ người nào khác cũng  có thể rời nhóm mà không bị chê trách hay gây nên ồn ào. Tan rã thời điểm này cũng tốt cho các thành viên, khi họ vẫn còn trẻ, còn nhiều cơ hội phát triển tên tuổi hơn nữa.

Nguyên nhân chính khiến Sistar tan rã là vì Hyorin muốn làm ca sĩ solo? ảnh 2

Hyorin muốn trở thành nghệ sĩ solo, sau khi tour lưu diễn Nam Mỹ của cô hồi tháng 3 thành công rực rỡ. Bản thân Hyorin cũng rất buồn bã nuối tiếc khi chia tay Sistar sau bảy năm gắn bó. Sở dĩ công ty Starship bật mí chuyện này, vì không muốn các cô gái Sistar vướng phải tin đồn lục đục nội bộ. Bởi ngay từ khi trao đổi về gia hạn hợp đồng, nhóm Sistar cũng đồng ý rằng chỉ cần bất kỳ một người nào muốn tách nhóm, thì tất cả sẽ chấp nhận để nhóm tan rã mà không phàn nàn chê trách gì ai. Bởi thế, quan hệ giữa các thành viên vẫn rất tốt đẹp, và chính công ty Starship cũng sẽ cố gắng hỗ trợ 4 cô gái hết mình.

Nguyên nhân chính khiến Sistar tan rã là vì Hyorin muốn làm ca sĩ solo? ảnh 3

Theo như kế hoạch, HyorinSoyou sẽ tiếp tục đi theo con đường ca hát trong khi BoraDasom sẽ thử sức thêm với diễn xuất.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm