Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt

Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt
HHT - Chuyên gia tâm lý cho rằng cách công nương Meghan lựa chọn màu sắc cho trang phục thể hiện sự thay đổi tích cực kể từ khi cô trở thành vợ Hoàng tử Harry.

Mới đây, nữ công tước xứ Sussex thu hút sự chú ý khi sánh đôi cùng chồng dự triển lãm về cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela. Meghan xuất hiện duyên dáng trong chiếc coat dress thanh lịch màu hồng nhạt trị giá 623 bảng Anh của thương hiệu House of Nonie.

Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt ảnh 1

Đây là lần thứ 5 trong vòng 8 tuần, Meghan lựa chọn trang phục tông hồng dự những sự kiện quan trọng. Nhà tâm lý học về màu sắc Karen Haller đã lý giải nguyên nhân đằng sau thói quen thú vị này.

Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt ảnh 2

Trước khi là thành viên Hoàng gia Anh, Meghan yêu thích những gam màu tối cổ điển. Chuyên gia Karen Haller phân tích: “Kể từ khi làm dâu hoàng gia, số lượng những trang phục sáng màu của Meghan tăng lên đáng kể. Trong đó màu hồng là gam màu cô lựa chọn nhiều nhất. Về mặt tương tác với người đối diện, màu hồng có tác dụng như vị thuốc làm dịu dây thần kinh, giảm nhịp tim mạch”.

Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt ảnh 3

Meghan hoàn toàn ý thức được sự quan trọng của màu sắc trong giao tiếp. Màu hồng nhạt là gam màu của sự từ bi, lòng yêu thương, sự quan tâm chu đáo và mang lại cho người nhìn cảm xúc dễ chịu”, chuyên gia cho biết.

Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt ảnh 4

Karen cũng lý giải thêm, việc Meghan yêu thích màu hồng chứng tỏ cô đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry. “Đó còn là cách thể hiện đời sống tình cảm. Rõ ràng cô ấy đang yêu và được yêu”.

Nguyên nhân công nương Meghan liên tục mặc trang phục màu hồng nhạt ảnh 5

Trong khi đó, chuyên gia thời trang Lucas Armitage đưa ra một quan điểm khác về màu sắc yêu thích của Meghan: “Tôi nghĩ đây là chiến thuật thông minh của cô ấy để chinh phục cảm tình của Nữ hoàng Elizabeth II bởi bà rất thích diện những màu sắc rực rỡ. Việc Meghan chọn trang phục màu hồng nhạt dự sự kiện hoàng gia chứng tỏ cô hoàn toàn khiêm nhường và tôn trọng Nữ hoàng”.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.