Nguyên nhân khiến Goo Hara tự tử, là một thứ mà nhiều idol K-Pop cũng gặp phải

Nguyên nhân khiến Goo Hara tự tử, là một thứ mà nhiều idol K-Pop cũng gặp phải
HHT - Sau cơn chấn động khi nghe tin Goo Hara tự tử và may mắn được cứu sống kịp thời, cư dân mạng lại giật mình khi biết nguyên nhân khiến Goo Hara tuyệt vọng. Đó là một thứ mà nhiều idol K-Pop gặp phải thường xuyên.

Sau khi Goo Hara được cứu sống kịp thời và sức khỏe dần ổn định, công ty giải trí của cô cũng đã có lời giải thích về nguyên nhân khiến Hara muốn giã từ cuộc sống. Người quản lý của Hara khẳng định “Gần đây cô ấy phải chiến đấu với bệnh trầm cảm. Chúng tôi cũng biết điều này, nên luôn chú ý đến sự an toàn cho Hara. Khi cô ấy không nghe điện thoại, chúng tôi đã đến nhà riêng để kiểm tra ngay. Khi đó, tôi nhìn thấy cô ấy đã bất tỉnh trên sàn nhà”.

Nguyên nhân khiến Goo Hara tự tử, là một thứ mà nhiều idol K-Pop cũng gặp phải ảnh 1

Còn nhớ hồi đầu tháng 9 năm ngoái, Hara cũng từng phải nhập viện vì dùng thuốc ngủ quá liều, khiến mọi người đã nghi ngờ cô muốn tự sát. Sau đó, công ty chủ quản khẳng định đó chỉ là hiểu lầm. Hara mắc chứng mất ngủ kéo dài, nên phải dùng đến thuốc ngủ, chẳng may bị quá liều mà thôi.

Dù sao thì việc Hara bị trầm cảm với khiến khán giả vô cùng lo lắng. Không chỉ Hara, rất nhiều idol K-Pop khác cũng mắc phải chứng bệnh này, cũng có người chọn cách xa rời cuộc sống mãi mãi như Jonghyun (SHINee). Chính cuộc sống hào nhoáng bên ngoài, áp lực bên trong của showbiz đã khiến các nghệ sĩ trẻ không thể chịu nổi, ngày càng mất phương hướng.

Nguyên nhân khiến Goo Hara tự tử, là một thứ mà nhiều idol K-Pop cũng gặp phải ảnh 2

Như chính Hara từng viết trên Instagram rằng “Tôi phải vờ như mình rất ổn trong khi tôi mệt lắm rồi. Tôi phải vờ như mình không sao, dù trong lòng đau đớn. Sau bao nhiêu năm sống dưới áp lực, bên ngoài nhìn tôi rất ổn nhưng con người tôi, thực ra đang vỡ thành nhiều mảnh”.

Hiện giờ, khán giả chỉ mong Hara sớm bình phục, và tìm được cách chữa trị dứt điểm chứng trầm cảm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.