Nguyễn Phương Khánh trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018

Nguyễn Phương Khánh trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018
HHT - Sau Hà Thu, Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Nguyễn Phương Khánh được lựa chọn trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam chinh chiến tại Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018.
Hình ảnh Phương Khánh đăng tải trên Fanpage chính thức của Miss Earth. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, Fanpage của Miss Earth công bố đại diện tiếp theo của Việt Nam tại cuộc thi. Theo đó, Á hậu Nguyễn Phương Khánh sẽ là gương mặt được lựa chọn tham gia Hoa hậu Trái đất 2018.

Lập tức thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Một số khán giả dành lời khen ngợi cho Phương Khánh khi cô sở hữu hình thể chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều người hoài nghi về khả năng làm nên chuyện của Phương Khánh khi cô là một gương mặt mới của làng giải trí. Liên lạc với Phương Khánh, phía Á hậu cho biết cô chờ đợi đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam công bố thông tin chính xác nhất mới chia sẻ với khán giả.

Nhan sắc được đánh giá cao của Phương Khánh. ẢNH: FBNV

Nguyễn Phương Khánh từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô ghi điểm với vẻ đẹp thuần Việt, chiều cao 1,71m, tiếng Anh lưu loát khi là sinh viên của trường Đại học danh tiếng Curtin Singapore.

Trước khi thông tin được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi, Phương Khánh từng tham gia dự án Ngôi sao danh vọng, nơi tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2018.

Hai năm trước, nếu như Nam Em từng giành vị trí Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 thì Hà Thu lọt Top 16 và đoạt hàng loạt các giải phụ trong Hoa hậu Trái Đất 2017.

Phương Khánh tỏa sáng tại buổi tuyển chọn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018. ẢNH: FBNV
Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm