Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần thi Áo tắm của Miss Grand Vietnam 2022 sắp diễn ra nhưng BTC lại bất ngờ thông báo Nguyên Thảo sẽ vắng mặt vì lý do sức khỏe, khiến fan của nữ diễn viên không khỏi lo lắng.

Giờ "G" của phần thi Áo tắm tại Miss Grand Vietnam 2022 đã sắp điểm. BTC bật mí các cô gái đã và đang tập luyện hăng say để mang đến những phần thi mãn nhãn nhất cho khán giả và người hâm mộ.

Theo BTC tiết lộ, thí sinh thắng giải Người đẹp trình diễn Áo tắm đẹp nhất được lựa chọn bởi Ban giám khảo sẽ nhận phần thưởng từ BTC, đồng thời tiến thẳng vào Top 20 Miss Grand Vietnam 2022.

Bên cạnh đó, Người đẹp Trình diễn Áo tắm đẹp nhất được người hâm mộ bình chọn sẽ có cơ hội thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng Hoa hậu Thùy Tiên.

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 1
Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 2

Các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã bắt đầu đếm ngược thời gian tới với phần thi Áo tắm.

Vì phần thưởng quan trọng của phần thi này mà người hâm mộ của các thí sinh đều mong người đẹp mà mình ủng hộ sẽ giành được vị trí cao nhất. Tuy nhiên, mới đây, fan của thí sinh Nguyên Thảo (tên thật: Huỳnh Thới Ngọc Thảo) lo lắng khi BTC Miss Grand Vietnam 2022 đăng thông báo cô sẽ vắng mặt trong phần thi Áo tắm.

BTC cho biết: "Vì lý do sức khỏe, thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo (SBD: 465) không thể tham gia phần thi Áo tắm vào chiều nay. Mặc dù đã tập luyện rất chăm chỉ nhưng vì sức khỏe không cho phép, Ngọc Thảo rất tiếc vì đã không thể tham gia phần thi cùng các thí sinh. Mong Ngọc Thảo sẽ khỏe và trở lại cùng Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022."

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 3

Nguyên Thảo đành lỡ hẹn với phần thi này vì lý do sức khỏe.

Ngay sau đó, Nguyên Thảo đã chia sẻ dòng trạng thái trấn an mọi người. Cô tiết lộ sức khỏe của bản thân đã đỡ hơn và sẽ cố gắng nhanh khỏe để tiếp tục cuộc thi, đồng thời cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình.

Nguyên Thảo viết: "Mọi người yên tâm nha! Sau 1 giấc Thảo đã đỡ rồi nè, Thảo rất tiếc vì để mình bệnh vào lúc này và không thể tham gia phần trình diễn Bikini hôm nay, may mắn là Thảo không sao và bên chương trình cũng đã chăm sóc rất chu đáo cho Thảo. Thảo sẽ cố gắng lấy lại sức nhanh nhất để hoàn thành các phần thi một cách tốt nhất, không có gì quá nghiêm trọng đâu mọi người yên tâm nhé!".

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 4

Nguyên Thảo đã lên tiếng trấn an người hâm mộ ngay sau thông báo của BTC.

Trước khi tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Nguyên Thảo đã là gương mặt quen thuộc của showbiz Việt nhờ góp mặt trong các dự án nghệ thuật, có thể kể đến như: Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Chị Mười Ba, Bộ Tứ Oan Gia, web-drama Gia Đình Cục Súc...

Dù không có kinh nghiệm ở đấu trường sắc đẹp nhưng Nguyên Thảo vẫn là một trong những cái tên được truyền thông quan tâm nhất cuộc thi. Bên cạnh đó, sự nghiêm túc, chăm chỉ cùng màn "lột xác" từ nhan sắc tới gu thời trang ở Miss Grand Vietnam 2022 đã giúp Nguyên Thảo nhận được khá nhiều sự ủng hộ và được đánh giá là một trong số những thí sinh nặng ký của cuộc thi năm nay. Hiện tại, fan của Nguyên Thảo đều mong cô sớm ổn định sức khỏe và sớm trở lại với cuộc đua tới với chiếc vương miện danh giá.

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 5
Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 6

"Ba Lùi" của Gia Đình Cục Súc sở hữu hình thể quyến rũ và năng động.

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 7

Cô cho rằng Miss Grand Vietnam 2022 đề cao tiêu chí một cô gái năng động, hài hước nên năng lượng của cô rất phù hợp với cuộc thi.

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 8

Người đẹp sinh năm 1994 được cư dân mạng dự đoán sẽ có thể tiến sâu ở cuộc thi năm nay.

Nguyên Thảo (Gia Đình Cục Súc) phân trần lý do vắng mặt trong phần thi Áo tắm Miss Grand Vietnam ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm