Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về xích mích căng thẳng khi thực hiện MV "Tự Tâm"

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về xích mích căng thẳng khi thực hiện MV "Tự Tâm"
HHT - Sự kiện ra mắt MV “Tự Tâm” mới đây của Nguyễn Trần Trung Quân đã thu hút sự chú ý của khán giả. Trong buổi họp báo, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm lần này.

Tự Tâm là thành quả sau khoảng thời gian dài miệt mài sản xuất của Trung Quân cùng những tác giả trẻ trong team. Tất cả cùng làm nên một Tự Tâm mang giai điệu gần gũi nhưng không kém huyền ảo với giọng hát Trung Quân lần đầu khoác lên mình nét âm nhạc cổ trang.

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về xích mích căng thẳng khi thực hiện MV "Tự Tâm" ảnh 1

Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn của hàng loạt MV "triệu view", người đã từng hợp tác với loạt nghệ sĩ đình đám hiện nay cùng Denis Đặng - gương mặt đứng sau hàng loạt MV đình đám của V-Pop đã đồng hành với Nguyễn Trần Trung Quân để mang tới sự đột phá trong dự án lần này. Đặc biệt, MV gây chú ý với những phân cảnh tình tứ giữa Trung QuânDenis Đặng.

 
Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về xích mích căng thẳng khi thực hiện MV "Tự Tâm" ảnh 2

Trong buổi họp báo, Nguyễn Trần Trung Quân và ê-kíp nhiều lần xúc động khi nhìn lại thành quả trong suốt 1 năm qua. Đặc biệt, anh cũng chia sẻ về khó khăn thực hiện về MV lần này khi xảy ra mâu thuẫn với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

"Quân phải gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư bởi vì trong quá trình làm việc đã xảy ra một cái chuyện rất khủng khiếp. Sự hiểu lầm giữa Quân Thư đã làm cho bản thân Quân thật sự rất stress. Lỗi này xuất phát từ Quân và khiến Thư rất là thất vọng. Giữa QuânThư từ thân thiết bỗng nhiên có một khoảng cách trong thời điểm nước sôi lửa bỏng. Trong 2 tháng trời QuânThư im lặng thì ê-kíp vẫn miệt mài thực hiện MV. Chỉ có duy nhất cả hai không nói chuyện với nhau.

Là một người sống tính cảm, điều này ảnh hưởng khủng khiếp tới Quân. Các bạn có thể tưởng tượng trong thời gian dài Quân không thiết tha ăn uống gì cả và bị sụt gần 20kg. Rất may sau đó cả hai đã hóa giải hiểu lầm và tiếp tục thực hiện MV”.

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về xích mích căng thẳng khi thực hiện MV "Tự Tâm" ảnh 3

Ngoài ra trong buổi họp báo còn có ý kiến về việc MV có nhiều điểm tương đồng với các bộ phim nổi tiếng như Song Hoa Điếm hay Thập Diện Mai Phục. Nói về điều này, giám đốc sáng tạo Denis Đặng khẳng định: “Denis có xem Thập diện mai phục rồi nhưng điệu nhảy ấy không có truyền cảm hứng cho Denis để làm ra chi tiết ở đầu MV Tự Tâm.

Về ý tưởng MV lần này, Denis có tham khảo những tài nguyên ở trên mạng. Thế nhưng bản thân là một người làm sáng tạo thì Denis biết sự tham khảo chỉ nên dừng ở mức độ nào đó để tạo ra được sản phẩm mang chất riêng của mình”.

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về xích mích căng thẳng khi thực hiện MV "Tự Tâm" ảnh 4

Hiện tại, Tự Tâm đã nhanh chóng cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube dẫu chưa đầy 24 giờ "lên sóng". Đây có thể được xem là một "trái ngọt" xứng đáng với những tâm huyết và đầu tư dành cho sự trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân và ê-kíp Denis Đặng - Đinh Hà Uyên Thư.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm