Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng xuống Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn

HHT - Nghĩa cử cao đẹp tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn của cặp đôi "Tự Tâm" được công chúng khen ngợi.

Sau khi kêu gọi quyên góp ủng hộ bà con miền Tây thành công với số tiền không nhỏ, mới đây (20/3), Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và ê-kíp đã có mặt tại huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) để trực tiếp gặp gỡ lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Tỉnh uỷ Bến Tre và đại diện của các xã để trao tặng toàn bộ số tiền quyên góp hơn 400 triệu đồng được quy đổi thành hiện vật, bao gồm: 1.800 bình nước uống 20 lít, 210 bồn chứa nước 500 lít và thuê xe chuyên chở nước ngọt với hơn 900 m3 khối nước ngọt chia đều cho 3 xã chịu ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán và xâm nhập mặn là xã Giao Thạnh, xã Thạnh Phong, xã Thạnh Hải.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng xuống Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn ảnh 1 Theo chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ về quy định không tụ tập đông người, cả hai đã thống nhất cùng Tỉnh ủy Bến Tre không tụ tập bà con để nhận nước và bồn nước tại điểm tập kết như ban đầu. (Ảnh: FBNV).
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng xuống Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn ảnh 2 Thay vào đó, cả hai gặp gỡ trực tiếp chủ tịch các xã và một vài bà con ở hộ khó khăn để chia sẻ, bàn giao trước nước và bồn nước. (Ảnh: FBNV)
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng xuống Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn ảnh 3 Sau đó, Chủ tịch 3 xã sẽ chỉ đạo lực lượng tình nguyện hỗ trợ đem nước tới từng nhà cho bà con, tránh tình trạng tụ tập đông người trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng sau khi theo dõi thông tin trên các kênh truyền thông đã trực tiếp có mặt tại Bến Tre để đi khảo sát tình hình. Nhận thấy bà con nơi đây lam lũ, thiếu nguồn nước ngọt nghiêm trọng khiến cả hai không khỏi xót xa và trăn trở sau khi quay về và quyết định kêu gọi ủng hộ.
Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng xuống Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn ảnh 4 Nguyễn Trần Trung Quân xúc động khi có thể góp phần giúp đỡ bà con miền Tây. (Ảnh: FBNV)

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Khi thấy niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của bà con thì chúng mình thực sự rất xúc động và quên hết đi mọi mệt nhọc. Tuy là một chút tấm lòng của Quân cùng bạn bè và đặc biệt là fandom Lighter Star nhưng chúng mình rất vui vì được giúp bà con miền Tây”.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng xuống Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con gặp hạn ảnh 5 Nghĩa cử đẹp của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng được đông đảo cư dân mạng khen ngợi. (Ảnh: FBNV)
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm