Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt bản acoustic “Trong trí nhớ của anh” mừng thành tích của MV

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt bản acoustic “Trong trí nhớ của anh” mừng thành tích của MV
HHT - Nhân dịp đầu Xuân, cũng là để đánh dấu sự thành công của MV “Trong trí nhớ của anh”, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tung ra bản Acoustic cho ca khúc này.

Với việc cán mốc 12 triệu lượt xem sau 1 tháng ra mắt, MV Trong trí nhớ của anh kết hợp với Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại rất thành công của Nguyễn Trần Trung Quân giữa thị trường showbiz đầu năm mới. Đây có thể xem là bản hit lớn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Nguyễn Trần Trung Quân và xóa bỏ hình ảnh một chàng ca sĩ chỉ hát những bài hát nặng tính học thuật.

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt bản acoustic “Trong trí nhớ của anh” mừng thành tích của MV ảnh 1

Thừa thắng xông lên, phiên bản Acoustic đã được Trung Quân và ê-kíp thực hiện ngay sau đó. Nếu phiên bản trong MV nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ nhớ, thì phiên bản Acoustic lại có phần sâu lắng, da diết và bắt tai hơn. Nguyễn Trần Trung Quân cũng coi đây như một món quà để tri ân những khán giả đã ủng hộ và luôn dõi theo anh trong thời gian qua. 

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt bản acoustic “Trong trí nhớ của anh” mừng thành tích của MV ảnh 2

Trung Quân cũng tiết lộ thêm anh và ê-kíp đã thực hiện những sản phẩm chất lượng và xuyên suốt cho một năm 2018 đầy sôi động. Sản phẩm gần nhất cũng vẫn sẽ là một Bản ballad đốn tim khán giả. Hy vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho những sản phẩm tiếp theo của Nguyễn Trần Trung Quân.

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt bản acoustic “Trong trí nhớ của anh” mừng thành tích của MV ảnh 3

Sau 2 năm thắng lợi ở giải thưởng Cống hiến 2015 với album đầu tay Khởi hành, cũng như việc lùi về làm vai trò sản xuất, rồi cùng nhạc sĩ Khắc Hưng gây dựng công ty sản xuất âm nhạc AD Production, thử sức với vai trò giám khảo của gameshow Khởi đầu ước mơ, Trung Quân đã bắt đầu năm 2018 bằng sự trở lại với vai trò chính của mình: Ca sĩ với bản hit Trong trí nhớ của anh được công chúng đón nhận trong tháng 1 vừa qua. 

Trong trí nhớ của anh (Acoustic Version) - Nguyễn Trần Trung Quân.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.