Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ tổ chức fan meeting tại TP.HCM

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ tổ chức fan meeting tại TP.HCM
HHT - Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ sau thành công vang dội của “Tự Tâm”, bộ đôi "Hoàng thượng" Nguyễn Trần Trung Quân – "Bạch liên" Denis Đặng đã thực hiện Fan meeting đầu tiên ở Hà Nội và TP.HCM.

Bộ đôi "Hoàng thượng" Nguyễn Trần Trung Quân – "Bạch liên" Denis Đặng được fan đẩy thuyền khi MV Tự tâm được phát hành. Là một MV đam mĩ đầy twist, Tự tâm đã tạo nên một cú nổ lớn đầy ấn tượng cho thị trường Vpop. Mới đây, “Hoàng thượng” đã nhá hàng về phần 2 của Tự Tâm khiến công chúng vô cùng hào hứng.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ tổ chức fan meeting tại TP.HCM ảnh 1

Đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ sau thành công vang dội của Tự Tâm, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã thực hiện Fan meeting đầu tiên ở Hà Nội và TP.HCM. Rất có thể, trong fan meeting chung đầu tiên tới đây, cặp đôi sẽ bật mí thêm nhiều chi tiết mới cho sản phẩm sắp ra mắt.

Fan meeting của bộ đôi ở TP.HCM sẽ được tổ chức vào lúc 14h ngày 29/12/2019 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM với quy mô 720 chỗ ngồi.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ tổ chức fan meeting tại TP.HCM ảnh 2

Khi tham gia chương trình, tất cả các fan đều sẽ nhận được những món quà từ thần tượng đấy, cụ thể:

- Vé thường (300 vé) trị giá 250 coin, tương đương 100.000 VNĐ kèm quyền lợi: áo FC, banner và postcard.

- Vé VIP (250 vé) trị giá 450 coin, tương đương 200.000: áo FC, banner, postcard và lịch bàn 2020.

- Vé VVIP (170 vé) trị giá 700 coin, tương đương 350.000: áo FC, banner, postcard, lịch bàn 2020, vé cứng, poster khổ A3 có chữ ký, photobook và cơ hội hi-touch với hai anh chàng ở cuối chương trình.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ tổ chức fan meeting tại TP.HCM ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm