Nguyên Vũ, Khánh Ngân (The Face) cùng nhau “Tìm kiếm người mẫu thể hình”

Nguyên Vũ, Khánh Ngân (The Face) cùng nhau “Tìm kiếm người mẫu thể hình”
HHT - Sáng 25/11, tại Hà Nội, Nguyên Vũ cùng với Khánh Ngân The Face đã trải qua nhiều giờ để tìm kiếm những thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016”.

Sáng 25/11, ca sĩ Nguyên Vũ, Á vương Đại sứ Hoàn vũ Ngọc Tình và Á quân The Face Khánh Ngân đã xuất hiện tại Hà Nội để cùng ngồi "ghế nóng" casting thí sinh cho cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam lần đầu tiên năm 2016. Thành phần giám khảo casting tại Hà Nội chia sẻ tuy mới là vòng casting nhưng có rất nhiều thí sinh tiềm năng, sở hữu có vóc dáng chuẩn.

Nguyên Vũ, Khánh Ngân (The Face) cùng nhau “Tìm kiếm người mẫu thể hình” ảnh 1

Trước đó, chiều 24/11, ngay khi vừa mới xuất hiện tại sân bay Nội Bài, giám khảo/ ca sĩ Nguyên Vũ đã được người hâm mộ chào đón tại sân bay. Anh hạnh phúc trong vòng tay của người hâm mộ. Nam nghệ sĩ mang đến cho khán giả một hình ảnh giám khảo gần gũi, hài hước nhưng cũng không kém phần thẳng thắn trong việc nhận xét cũng như chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất.

Anh chia sẻ: “Vũ khá bất ngờ trước nhiều thí sinh tại vòng sơ khảo phía Bắc, điều đó chứng tỏ quá trình tập luyện tích cực và lâu dài của các bạn. Vũ rất khâm phục các bạn vì nhiều bạn còn trẻ đã có ý thức rất tốt trong việc tập luyện giữ gìn vóc dáng của mình để có sức khỏe tốt hơn. Bản thân Vũ là một nghệ sĩ cũng luôn phải chăm tập thể dục để có thể làm việc hiệu quả."

Nguyên Vũ, Khánh Ngân (The Face) cùng nhau “Tìm kiếm người mẫu thể hình” ảnh 2

Ngoài Nguyên Vũ, Ngọc Tình và Khánh Ngân, Ban giám khảo vòng sơ tuyển phía Bắc gồm có: Ông Huỳnh Ngọc Minh - Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness & Thể hình Đông Nam Á - Phó chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể Hình VN - Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và Thể hình TP.HCM - Trưởng ban Giám khảo,... 

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm