Nhà ăn tại trụ sở công ty YG Ent có thực sự ngon như đồn đại?

Nhà ăn tại trụ sở công ty YG Ent có thực sự ngon như đồn đại?
HHT - Chính Black Pink đã tiết lộ sự thực đằng sau truyền thuyết rằng nhà ăn trụ sở công ty YG Ent cực ngon.

Lâu nay, công ty YG Ent vẫn nổi tiếng là sở hữu nhà ăn cực kỳ ngon, là địa điểm yên thích của các nghệ sĩ trực thuộc. YG Cafeteria luôn được idol công ty này khen ngợi hết lời như “Đồ ăn ngon như mẹ nấu”, “Mình khỏe thế này là nhờ đồ ăn ở YG Ent cả đấy”, “Mình thường ghé qua công ty chỉ để ăn cơm thôi”. Vì người ngoài không thể vào đây ăn thử, nên khán giả càng tò mò không biết lời đồn này có đúng hay không.

Nhà ăn tại trụ sở công ty YG Ent có thực sự ngon như đồn đại? ảnh 1

G-DragonDaesung đang thi xem ai ăn nhanh hơn. Có thể thấy Daesung đã ăn hết sạch đồ ăn vì quá ngon

Chẳng thế mà khi Black Pink tham gia một show phát thanh, người dẫn chương trình đã tò mò hỏi rằng nhà ăn của YG có thực sự ngon hay không? Black Pink đã gật đầu đống ý ngay lập tức. Các cô gái khẳng định rằng món jeyuk bokkeum (thịt lợn rán cay) chính là món nhất định phải ăn của nhà hàng này, ngày xưa đã ngon lắm rồi nhưng bây giờ còn ngon hơn nữa. Món cơm trộn ở đây cũng rất tuyệt vời, ngon hơn hẳn những nơi khác.

Nhà ăn tại trụ sở công ty YG Ent có thực sự ngon như đồn đại? ảnh 2

Ngoài ra, Black Pink còn tiết lộ rằng ở gần trụ sở công ty YG có một tiệm mỳ ramen cũng rất ngon. Các cô gái là khách quen của tiệm từ ngày còn là thực tập sinh, và đến giờ vẫn thường xuyên ghé qua vì quá thích hương vị ở đây.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm